Hà Nội Nhận Sửa Chữa Điện Thoại Sony hà nội chất lượng nhất

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi haijk1998, 16/12/16.

Chia sẻ trang này

 1. haijk1998 New Member

  Tham gia:
  8/12/16
  Số bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Sửa Chữa Điện Thoại Sony tại hà nội Trong những gì các chuyên gia gọi là một trong những cuộc tấn công internet tồi tệ nhất kể từ năm 2002, tin tặc chưa biết vào thứ ba nhắm mục tiêu ba của các máy chủ 13 gốc mà trực tiếp giao thông trên internet, vô hiệu hóa chúng trong vòng 12 giờ trước khi các nhà khoa học máy tính đã vượt qua vấn đề.

  Các cuộc tấn công tràn ngập các máy tính mạnh mẽ phá vỡ chúng với một lượng lớn dữ liệu. Nhưng các máy chủ mà không bị ảnh hưởng đã qua các nhiệm vụ chuyển hướng giao thông hợp pháp, có nghĩa là sự gián đoạn thông qua phần lớn không được chú ý bởi phần lớn người sử dụng net.

  Các tin tặc nhắm vào một công ty gọi là UltraDNS mà chạy các máy chủ quản lý lưu lượng đến các trang web kết thúc trong .info và .org hậu tố.

  UltraDNS giám đốc điều hành Ben Petro nói ComputerWire rằng mạng lưới của mình đã "thực sự, thực sự, thực sự thử nghiệm."Trung Tâm bảo hành Apple tại hà nội

  "Chúng tôi đã không nhìn thấy một hành động tấn công trong thời trang này với phương pháp này trước đây", Petro, người đã tiết lộ rằng lên đến hai triệu gói mỗi giây bị ngập vào máy chủ của hãng cho biết. "Chúng tôi đang gặp nguy hiểm, thương mại điện tử có nguy cơ và mức độ một nền kinh tế toàn cầu có nguy cơ."

  John Crain, giám đốc kỹ thuật cho Tổng công ty Internet cho tên miền và số (ICANN) cho biết vụ việc là một trong những nghiêm trọng nhất kể từ khi một cuộc tấn công tháng 10 năm 2002 trên các máy chủ 13 gốc của Internet.

  Crain nói rằng cải tiến công nghệ cho phép các máy chủ phân phối khối lượng công việc của họ với các máy tính khác trên toàn cầu đã giảm thiểu ảnh hưởng của các cuộc tấn công mới nhất.Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Sony tại hà nội
   
  Tags:
Đang tải...