Toàn quốc Nhận order từ Amazon, Ebay và các website uy tín của Mỹ

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi Phạm Hợp, 23/9/17.

Chia sẻ trang này

 1. Phạm Hợp New Member
  BB Model:
  viet nam

  Tham gia:
  20/9/17
  Số bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Việc thanh toán trực tiếp khi mua hàng trên các website trực tuyến của Mỹ như Amazon, Ebay, Jomashop,… vẫn là một trở ngại cho nhiều khách hàng có nhu cầu mua sắm tại đây. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn khách hàng cách mua hàng qua dịch vụ mua hàng Mỹ HMA PRO, nơi đảm bảo 100% hàng về tận nhà cho bạn, tránh rủi ro mất mát.
  [​IMG]
  Việc thanh toán ở các website Mỹ nhiều khi yêu cầu khách hàng cần có địa chỉ tại nước Mỹ, điều gây khó cho người tiêu dùng nếu không có bạn bè người thân tại Mỹ. Hay những trường hợp khách hàng tự đặt mua về Việt Nam và trong quá trình vận chuyển hàng hóa bị thất lạc, không nhận được hàng. Đó là lý do khách hàng tìm đến đơn vị trung gian như HMA PRO để được hỗ trợ mua hàng từ các website Mỹ về Việt Nam để không phải lo lắng trong việc thanh toán hay quá trình vận chuyển.

  Các bước mua hàng Amazon, Ebay với HMA PRO

  1. gửi link sản phẩm

  Việc của các bạn chỉ là lên các website nước ngoài tìm thứ mình muốn mua và giao toàn bộ công việc còn lại cho Unishipping làm (từ đặt hàng đến ship tận nhà cho các bạn). Nếu bạn không thể tự tìm thấy link của sản phẩm, hãy gửi hình ảnh tới HMA PRO để được hỗ trợ tìm kiếm.
  Các bạn có thể gửi link qua Email: Phamhop.shipus@gmail.com Hoặc qua fanpage facebook : https://www.facebook.com/ShipAmazonEbay/. Để biết rõ hơn việc đặt hàng với HMA PRO như thế nào thì khách hàng có thể xem thêm “ Tại đây”.

  2. Nhận báo giá

  Sau khi kiểm tra giá trị sản phẩm, HMA PRO sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng để sản phẩm có thể về tới Việt Nam. Báo giá này sẽ bao gồm: giá web + phí vận chuyển về Việt Nam. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá của HMA PRO “Tại đây”.

  3. Đặt cọc

  Sau khi đồng ý với báo giá của HMA PRO khách hàng chỉ cần đặt cọc từ 50-100% là đã có thể đặt hàng. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức chuyển khoản hoặc đặt cọc trực tiếp tại trụ sở của HMA PRO tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

  4. Nhận hàng

  Sau khi khách hàng đặt cọc thì HMA PRO sẽ tiến hành đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng. Với những đơn hàng từ Amazon và Ebay hàng sẽ thường trong khoảng 15 ngày kể từ ngày nhận được hàng ở địa chỉ Mỹ của HMA PRO.

  [​IMG]

  Hàng về đến Việt Nam khách hàng sẽ được thông báo qua Email và điện thoại. Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, HMA PRO sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi còn đối với những khu vực khác chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ vận chuyển và khách hàng thanh toán. Sau khi nhận hàng khách hàng sẽ phải thanh toán đủ 100% giá trị đơn hàng.

  HMA PRO - Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ của mình để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Với sự ủng hộ của khách hàng, HMA PRO sẽ dần trở thành đơn vị chuyên về lĩnh vực này uy tín hàng đầu Việt Nam. Cảm ơn bạn bè và quý khách hàng đã đồng hành tin tưởng chúng tôi trong thời gian qua.

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  DỊCH VỤ MUA HÀNG MỸ HMA PRO
  Địa chỉ : Số 108 Dương Quảng Hàm, Quan Hoa, Cầu giấy, Hà Nội
  Số nhà 19M/3, Đường Tô Ký, P. Trung Mỹ Tây. Q12, TP. HCM
  Hotline: 094 282 3555 – Email: Phamhop.shipus@gmail.com
  Website: Muahangmyebay.com
  Văn phòng tại Mỹ: 1384 SEdda Ln, Anaheim, CA 92802
   
Đang tải...