Nhận in lịch Laminate gỗ chất lượng tốt

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi minhle8901, 26/2/19.

Chia sẻ trang này

 1. minhle8901 Member

  Tham gia:
  27/6/17
  Số bài viết:
  704
  Được thích:
  0
  Điều tuyệt vời nhất là tặng phẩm của bạn sẽ không dễ dàng bị quên lãng trong suốt 365 ngày! Và trong thời gian đó, khách hàng, đối tác của bạn sẽ luôn được “nhắc nhớ” về B-Ạ-N, mỗi ngày. Liệu có một món quà Tết nào chưa đến 100.000 VNĐ có thể thay thế lịch Laminate gỗ, và đem lại Hiệu Quả hơn dành cho các công ty?! Vừa chuyên nghiệp, thiết thực; vừa mang đậm dấu ấn cá nhân của người tặng quà.

   Luôn có giá tốt dành cho những khách hàng biết chi tiêu!
  Chỉ cần 95.000 VNĐ, bạn đã sở hữu tấm lịch gỗ chất lượng, hoàn toàn ưng ý. Với sự am hiểu nhiều năm trong nghề này, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ in lịch hình Tết Laminate bền, đẹp giá tốt cho bạn. Chúng tôi đặc biệt dành tặng Ưu Đãi cho khách hàng thân thuộc và đặt hàng số lượng lớn.

  In PP


   Bảo hành và bảo đảm
  Bạn sẽ không còn phải thấp thỏm lo lắng khi không biết bên ngoài lớp giấy gói bìa lịch, tặng phẩm của bạn có bị sai sót gì không. Nếu không may lỗi kỹ thuật thuộc về phía chúng tôi, bạn yên tâm sẽ được bồi hoàn và sửa chữa lập tức. Nhưng điều này chưa từng xảy ra! Vì mỗi công đoạn đều được chúng tôi sắp xếp có hệ thống.

  [​IMG]

  sẽ giúp bạn tiết kiệm không chỉ vài trăm mà có thể lên đến vài triệu, thậm chí vài chục triệu. Đơn cử chênh lệch 10.000 VNĐ thôi, với đơn hàng 200 bìa lịch Tết Laminate gỗ; chúng tôi đã giúp bạn Tiết Kiệm hầu bao của mình những 2.000.000 VNĐ!

   Thời gian giao hàng nhanh
  Chúng tôi không muốn và sẽ không để sự chậm trễ xảy ra. Vì chúng tôi hiểu thời gian của khách hàng quan trọng đến chừng nào. Nếu cần đặt in lịch Gò Vấp, Phú Nhuận và các khu vực lân cận gần đó; tại sao bạn không liên hệ ngay với In Lịch Giá Rẻ!

  Và, có thể chúng tôi không phải là đơn vị rao bán với mức giá rẻ nhất trên thị trường. Nhưng chúng tôi tin, khó có nơi nào nhận in lịch Laminate gỗ chất lượng tốt với mức giá rẻ bèo. Mà ngày nay, khách hàng thông minh và hiểu biết như bạn không thể bị đánh lừa bởi chiêu trò lạc hậu này.
   
  Tags:
Đang tải...