Nhà phát triển sở hữu chiếc BB 10 Dev Alpha sẽ được đổi lấy 1 phiên bản giới hạn của chiếc BB10 chín

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi ndthuytrang, 3/5/12.

Chia sẻ trang này

 1. ndthuytrang Super Moderator
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  8/1/11
  Số bài viết:
  1.288
  Được thích:
  1.042
  [​IMG]

  BlackBerry World năm nay gần như hướng về phía các nhà phát triển trên nền tảng BB10. RIM thực sự đặt nhiều hy vọng vào cộng đồng các nhà phát triển. RIM hiểu rằng việc lôi kéo các nhà phát triển để mở rộng kho ứng dụng cho những nền tảng mà họ đang phát triển là một phần quan trọng quyết định sự thành công của một nền tảng. Sự nghèo nàn ứng dụng sẽ không thể lôi kéo người dùng, ngay cả những ứng dụng mà RIM không cảm thấy mặn mà bởi đối với họ nó không phải là một ứng dụng quan trọng như Netflix, Skype, Slingbox trước đây, hiện giờ đã khác, RIM bắt đầu để ý đến những ứng dụng đó, đơn giản bởi vì "người dùng cần nó". Đây mới chính là điều quyết định.

  RIM đang nỗ lực để các nhà phát triển đứng về phía họ. Việc các nhà phát triển tham gia viết phần mềm cho hệ điều hành BlackBerry 10 của RIM được cung cấp thiết bị Dev Alpha để thử nghiệm ứng dụng trong quá trình phát triển không có gì là lạ. Bên cạnh đó RIM cũng từng khẳng định việc Dev Alpha chỉ đơn giản là một thiết bị nguyên mẫu phục vụ cho việc phát triển ứng dụng nên chiếc máy này đồng thời sẽ không được cập nhật hệ điều hành phiên bản cuối cùng. Theo tuyên bố của RIM, đến khi BlackBerry 10 chính thức ra mắt, đội ngũ phát triển có thể đổi thiết bị đó lấy một smartphone BlackBerry 10 hoàn chỉnh, tuy đó vẫn chỉ là một phiên bản giới hạn

  Hãng sản xuất đến từ Canada cho biết thêm "từ đây cho đến khi những thiết bị hoạt động trên nền tảng BlackBerry 10 phiên bản thương mại được phát hành, thiết bị Dev Alpha sẽ nhận được một số đợt cập nhật định kỳ để tích hợp thêm những tính năng mới mà RIM sẽ đưa vào hệ điều hành". Tuyên bố đổi sản phẩm cho các nhà phát triển ngay từ đầu được đánh giá là một bước đi khôn ngoan của RIM nhằm tránh gây sốc về sau khi hãng không cung cấp bản OS chính thức cho Dev Alpha. Đây là hoạt động đầu tiên trong chuỗi những hoạt động nhằm khuyến khích sự tham gia của đội ngũ các nhà phát triển.

  RIM cũng vừa cam kết với các nhà phát hành ứng dụng rằng doanh thu của họ trong năm đầu tiên sẽ đạt ít nhất là 10.000 USD.


  Nguồn: CrackBerry
   
  Tags:
 2. vnbb

  vnbb Super Moderator

  Tham gia:
  5/1/11
  Bài viết:
  20.118
  Được thích:
  19.093
  BB Model:
  Passport
  Hấp dẫn quá, anh em bắt tay vào nghiên cứu viết ứng dụng cho PB & BB10 đi thôi :-bd
   
 3. VS7

  VS7 Member

  Tham gia:
  30/5/11
  Bài viết:
  90
  Được thích:
  9
  BB Model:
  9700
  Đê anh em hiểu rõ: mình đọc được ở đâu đó có nói đại ý là: "lập trình viên cầm thiết bị Alpha Device này về, viết ra app/games nào đó và gửi cho RIM, nếu RIM thấy được thì sẽ cho lên APP WORLD, sau đó dev cài app/game này vào thiết bị Alpha Device này và gửi lại cho RIM làm bằng chứng, đổi lại họ sẽ được nhận thiết bị BB10 chính thưc (có giới hạn - theo kiểu Premium)
   
 4. KiNGHAI

  KiNGHAI Active Member

  Tham gia:
  7/3/11
  Bài viết:
  547
  Được thích:
  239
  Khi nào có BB Jam ở Singapore mà có tặng cái này thì có khi mình đăng ký phát nhỉ :D
   
 5. longsad

  longsad Active Member

  Tham gia:
  23/4/11
  Bài viết:
  156
  Được thích:
  49
  BB Model:
  BB8700-BBZ10
  Hic lập trình thì em chịu rồi! giá mà có một bách khoa toàn thư về dậy làm lập trình ứng dụng cho bb em học tới bến luôn!
   
Đang tải...