Toàn quốc Nhà ở xã hội Phước Long Nha Trang có gì

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi vectos, 23/2/17.

Chia sẻ trang này

 1. vectos New Member

  Tham gia:
  3/1/17
  Số bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Theo Bộ Xây dựng, hiện cả nước đưa vào sử dụng 3,7 triệu m2 nhà ở xã hội tại khu vực đô thị và khu công nghiệp, góp phần giải quyết chỗ ở cho gần 500.000 người thu nhập thấp. Cơ quan quản lý cũng cho biết, từ nay đến năm 2020 sẽ đầu tư xây dựng tối thiểu khoảng 12,5 triệu m2 nhà ở cho người nghèo và thu nhập thấp tại khu vực đô thị, đáp ứng cho khoảng 70% nhu cầu nhà ở cho công nhân các khu công nghiệp.


  Riêng đối với Khánh Hòa, theo khảo sát phục vụ cho chiến lược phát triển nhà ở đến năm 2020 trên địa bàn tỉnh, thì nhu cầu nhà ở cho người nghèo và thu nhập thấp tại đô thị là 10.800 căn hộ, cho công nhân các khu công nghiệp là 10.000 căn hộ. Hiện nay, trên địa bàn tỉnh mới có 2 dự án nhà ở xã hội được đầu tư với gần 1.200 căn hộ và chưa có dự án nhà ở công nhân nào được triển khai mặc dù đã có quy hoạch quỹ đất đầu tư tại 6 khu công nghiệp.


  Hiện tại ở Khánh Hòa nói chung và Nha Trang nói riêng, số lượng nha fowr xã hội tương đối thấp, biết được vấn đề này, UBND Tỉnh chủ trương phê duyệt dự án nhà ở xã hội Phước Long Nha Trang.


  TỔNG QUAN DỰ ÁN :


  Tên dự án : Nhà ở xã hội Phước Long Nha Trang ( Tên dự kiến )


  Tổng diện tích lô đất : 17.896 m2


  Quy mô dự án : 10 tầng


  Ngày khởi công : 18/02/2017


  Năm hoàn thành : Năm 2018


  Tổng vốn đầu tư : 370,4 tỷ đồng


  Gía bán dự kiến : Dưới 9,5 triệu/m2


  Diện tích căn hộ : Từ 59 m2 đến 66 m2


  Tiện ích nội khu dự án :

  + Bãi đỗ xe

  + Sân chơi trẻ em

  + Tiểu cảnh công viên

  + Nhà giữ trẻ

  + Siêu thị.


  Tiện ích nội khu đô thị :

  + Công viên cây xanh

  + Trường Tiểu Học , THCS

  + Nhà trẻ

  + Trụ sở cơ quan

  + Trụ sở hành chính

  + Dịch vụ TDTT

  + Bãi đỗ xe

  + Bệnh viện quốc tế


  Khách hàng nào phù hợp với dự án nhât : Nếu là đối tượng mua Nhà ở xã hội, thì chắc chắn họ đang có mức thu nhập không cao, bởi vì tâm lý người Việt ta nói chung và cư dân tại Nha Trang nói riêng vẫn chưa quen với sống, họ chỉ thích có một mảnh đất cho riêng mình, vì tài chính không đủ, nên để có chổ ở họ phải mua chung cư, lợi thế của chung cư đó là không phải trả tiền một lần quá nhiều còn được vay với lãi suất ưu đãi, nên nhìn chung cũng dể sở hữu hơn, hàng tháng chỉ phải trả số tiền nhỏ. Đối tượng Công nhân, vợ chồng trẻ mới cưới, học tập làm việc tại Khánh Hòa trong thời gian dài nhưng chưa có chổ ở, sẽ là những khách hàng chủ yếu nhất mua dự án này.  Dự án sẽ được hoàn thành trong năm 2018 và sẽ đi vào hoạt động, để đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho người lao động tại Tỉnh Khánh Hòa . với hơn 600 căn hộ với thiết ké hiện đại, tiện ích đầy đủ, tọa lạc tại các đàu nối giao thông di chuyển dẽ dàng, dự án nhà ở xã hội Phước Long Nha Trang sẽ thu hút được nhiều đối tượng khách hàng quan tâm mua để ở.


  Một vài nhận xét chuyên sâu về dự án bạn nên tham khảo : Nhà ở xã hội Phước Long Nha Trang
   
Đang tải...