Nhà đăng ký tên miền iNET

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi Yến Vy, 4/2/15.

Chia sẻ trang này

 1. Yến Vy New Member

  Tham gia:
  4/2/15
  Số bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  CÓ PHẢI BẠN ĐANG:
  - Chuẩn bị bước vào lĩnh vực kinh doanh tên miền.
  - Bạn đang muốn tìm mua tên miền nhưng không biết làm sao.
  - Bạn đang sở hữu vài tên miền đẹp nhưng không tìm được người mua.
  - Bạn muốn đăng ký tên miền theo thương hiệu của mình.
  iNet tự hào là nhà cung cấp tên miền hàng đầu. Chúng tôi có những lý do mà bạn sẽ phải tìm đến và tin tưởng chúng tôi
  • Hỗ trợ nhanh chóng, đầy đủ, chính xác
  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình, luôn luôn giải quyết mọi thắc mắc và yêu cầu của khách hàng. Hỗ trợ trực tiếp tại công ty và online trên các mạng xã hội Google+, Facebook,…
  • Giá thành phù hợp với người Việt Nam
  Giá cả cạnh tranh, với nhiều khuyến mãi lớn, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm và dịch vụ tên miền, webhosting.
  • Được bảo lãnh mua/gia hạn tên miền
  Có thể đăng ký và gia hạn tên miền mà không cần chuyển tiền trước. Bạn sẽ hoàn thiện lệ phí đăng ký + duy trì trong 48 giờ, quá thời hạn sẽ phải trả lãi 0,05%/ngày. Sau 30 ngày chưa nộp phí, tên miền sẽ tạm ngưng hoạt động.
  • Được tư vấn lựa chọn tên miền phù hợp
  Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn tên miền phù hợp với lĩnh vực kinh doanh. Thứ 6 hàng tuần còn tổ chức các buổi tư vấn miển phí về Tên miền, Hosting, Email, Websita tại công ty từ 3PM-6PM
  • Tên miền được bảo vệ
  Chúng tôi giúp bạn quản lý và đảm bảo an toàn cho tài sản tên miền của bạn. Hệ thống kỹ thuật của iNET được bảo mật nhiều lớp, có cơ chế backup dữ liệu hàng ngày, có hệ thống cảnh báo, thông báo qua email và sms cho khách hàng mỗi khi có sự thay đổi thông tin tên miền.
  • Được đảm bảo về chất lượng dịch vụ
  iNET là một trong 3 nhà đăng ký có kết nối trực tiếp bằng cáp quang tốc độ cao tới máy chủ của VNNIC, điều này đảm bảo cho tốc độ truy vấn, thời gian đăng ký tên miền nhanh nhất, tin cậy và chính xác. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ cơ chế cho phép các thông số quản lý tên miền của quý khách được cập nhật liên tục trên toàn mạng Internet 30 phút một lần (thông thường là 48 giờ).
  • Thanh toán đơn giản thuận tiện
  Hệ thống điểm bán hàng rộng khắp, hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi. Hỗ trợ thanh toán online cho toàn bộ ngân hàng tại Việt Nam.
  • Trang quản trị phù hợp với người dùng việt
  Hệ thống quản lý tên miền & hosting được xây dựng với ngôn ngữ Tiếng Việt, giao diện thân thiện với người Việt và tích hợp nhiều tính năng.
  • Kinh nghiệm và năng lực của nhà cung cấp dịch vụ
  Công ty iNET có hạ tầng mạng lưới riêng, dự phòng tại các ISP lớn, đội ngũ chuyên gia kỹ thuật có trên 10 năm kinh nghiệm giúp bạn luôn hài lòng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Yến Vy - 0939862721
  D/c: 435, Hoàng Văn Thụ, P4, Tân Bình, TP HCM
  Web: inetdomain.tin.vn/blog/NHA-DANG-KY-TEN-MIEN.html
   
Đang tải...