Nguyên nhân làm sóc lọ ở trẻ giờ đây

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi vesinhlucphat, 8/11/21.

Chia sẻ trang này

 1. vesinhlucphat Member

  Tham gia:
  10/8/20
  Số bài viết:
  494
  Được thích:
  0
  Thủ dâm ở con nít là một biện pháp tự xoa dịu bản thân

  Cơ quan sinh dục được hình thành để đáp ứng với kích thích. Phần bên ngoài của các cơ quan sinh dục được kết nối hoạc các đầu dây thần kinh. Sau tuổi dậy thì, nhưng đầu dây thần kinh đó trở phải cực kỳ quan trọng đối với phản ứng quan hệ. Đó là một phần quan trọng trong quá trình sinh sản của loài người. Ngay cả ở trẻ chưa dậy thì và phim con heo, một vài đầu dây thần kinh đó đã được tạo sẵn. Như vậy, chạm vào bộ phận sinh dục chắc chắn thấy dễ chịu với thoải mái.
  Tự sướng trẻ chỉ là vấn đề vì bối cảnh của người lớn

  Cha mẹ chắc chắn cảm giác sốc nếu bắt thấy con bản thân sóc lọ. Mặc dù cho dù một đứa trẻ em đang cọ xát âm hộ thường nghịch dương vật của chúng, thì việc chạm vào mình khi còn nhỏ là một hành động hoàn toàn vô tội. Cha mẹ chẳng gặp điều đó là bình hay vì trải nghiệm của họ về bộ phận sinh dục chủ yếu là giao hợp. Đó là bối cảnh của người lớn. Mặc dù điều đó không phải là trường hợp của trẻ chưa thành niên.
  Mặt khác, có một điểm quan trọng ở đây. Nếu một đứa trẻ em đang tự nhét một đồ vật vào bộ phận snh dục hoặc chạm vào mình với nói theo phương pháp mà vượt quá tuổi của chúng, thì sẽ có vấn đề. Đó sẽ là một dấu hiệu cho thấy một số em đã được gây quen và Một số khái niệm quan hệ quá chín chắn so và lứa tuổi của bản thân. Trong trường hợp xấu nhất, nó sẽ là biểu hiện của lạm dụng quan hệ. Trong các trường hợp này, phải mang trẻ em tới phim sex sinh viên biểu hiện bác sĩ chuyên khoa hoặc bác sĩ nhi khoa.

  Phản ứng hợp lý nhất lúc trẻ nhỏ tự chạm vào bản thân ở nhà là phớt lờ

  Ông bà thấy kỳ lạ khi một đứa trẻ chưa dậy thì tự chạm vào bản thân. Nhưng, một lần nữa, các cảm xúc đó dựa trên bối cảnh của người cao.
  Cha mẹ phản ứng hay việc trẻ chưa thành niên bị sốc hoặc kinh hãi khi trẻ chạm vào bộ phận sinh dục sẽ tác động tới cách trẻ nhỏ hiểu bộ phận cơ thể mà chúng chạm vào phim sex gái xinh. Thông điệp là: khiến điều đó là sai. Con nít có thể nghĩ rằng bộ phận sinh dục của chúng có một sức mạnh riêng để khiến lo lắng. Điều đó chẳng đặc biệt hợp lý cho trẻ nhỏ. Nó chắc chắn khiến chúng khám phá cao hơn hoặc khiến chứng im lặng với ngừng nói hoạc cha mẹ về một vài cơ quan của thân thể của chúng.
   
  Tags:
Đang tải...