Nguyên nhân hộp bút là "bạn đồng hành" của bút bi quà tặng

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi nguyenconghoa, 27/2/17.

Chia sẻ trang này

 1. nguyenconghoa New Member

  Tham gia:
  19/1/17
  Số bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Đã có bao giờ bạn tự hỏi, vì sao khi tặng bút bi cho người khác cần phải có hộp bút chưa? Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân đằng sau nhé!

  Bút bi quà tặng là một món quà “đơn giản” nhất mà không hề kén chọn đối tượng, giới tính và độ tuổi. Cho dù là ai thì cũng cần dùng đến bút và khi được tặng bút thì chẳng có ai là không hài lòng. Mặt khác, bút bi quà tặng có rất nhiều loại để bạn lựa chọn, Bạn hoàn toàn có thể chọn được một chiếc bút độc đáo, đẹp mắt, ấn tượng phù hợp với người nhận.

  Cũng giống như bao món quà bình thường khác, bút bi quà tặng cũng cần có hộp để tạo sự bất ngờ, thể hiện sự lịch sự, khéo léo của người tặng. Hơn thế, hộp bút còn để bảo vệ chiếc bút quà tặng của bạn, tránh cho nó khỏi bị xước hay va đập.

  [​IMG]

  Ngoài ra, một số loại bút quà tặng cao cấp cần có hộp để không chỉ bảo vệ bút mà còn để nâng cao giá trị của món quà. Một chiếc hôp bút được thiết kế đẹp mắt, được in gia công có thể gây ấn tượng tốt với người nhận và có tác dụng quảng bá thương hiệu.

  Chú trong đến hộp bút còn cho người nhận thấy được phần nào con người của bạn. Một người tinh tế, khéo léo sẽ khoác lên chiếc bút quà tặng một chiếc hộp bút thực sự ngang tầm giá trị.

  Bây giờ thì bạn đã biết vì sao hộp bút là “vật bất ly thân” với bút quà tặng chưa?

  Hãy đến với Trung Nguyên Corp để sở hữu những chiếc hộp bút độc đáo, ấn tượng cho bút quà tặng của mình theo địa chỉ dưới dây:

  Công ty TNHH Trung Nguyên Corp
  Địa chỉ: 196 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạn, Quận Tân Phú, TP.HCM.
  SĐT: 08 422 179 601
  Email: trungnguyengift@gmail.com
   
  Sửa lần cuối: 27/2/17
Đang tải...