“Nguyễn Kim và Tuần lễ vàng” – Sự kiện tri ân lớn nhất 2014

Thảo luận trong 'Những bài không biết post ở đâu - Chuyện phiếm' bắt đầu bởi TTMSSG.Nguyenkim, 18/7/14.

Chia sẻ trang này

 1. TTMSSG.Nguyenkim New Member

  Tham gia:
  2/6/14
  Số bài viết:
  25
  Được thích:
  1
  Chương trình kỷ niệm 10 năm “Nguyễn Kim và Tuần lễ vàng” diễn ra từ ngày 18/7/2014 và kéo dài suốt 8 tuần với 8 thương hiệu lớn cùng những ưu đãi đặc biệt từ các tập đoàn điện tử:


  [​IMG]


  1. “Ưu đãi vàng”


  Ưu đãi đồng loạt đến hơn 15%, giảm thêm 10% cho khách hàng thanh toán bằng thẻ Master Card. Đối với khách hàng chưa có thẻ Master Card, ngân hàng Phương Nam sẽ làm thẻ tại chỗ để khách hàng mua sắm ngay với chi phí mở thẻ chỉ 40 ngàn đồng/thẻ, thủ tục đơn giản chỉ cần CMND. Bộ giải thưởng trị giá 500 triệu đồng mỗi tuần từ các tập đoàn điện tử dành cho khách hàng trên toàn quốc.


  [​IMG]


  [​IMG]


  2. “Tài trợ vàng”


  Mua sắm trả góp lãi suất 0% đến 12 tháng với các ngân hàng HSBC, ANZ, Vietinbank, Sacombank. Vẫn áp dụng giảm thêm 10% cho khách hàng khi thanh toán qua thẻ MasterCard theo danh mục sản phẩm.


  [​IMG]


  3. “Chăm sóc vàng”


  Gia hạn gấp đôi thời gian bảo hành cho sản phẩm mua trong thời gian này, miễn phí đổi trả trong vòng 7 ngày.

  Đặc biệt, để tri ân khách hàng đã yêu mến và ủng hộ các thương hiệu tại Nguyễn Kim trong 10 năm qua, trong chương trình Kỷ niệm 10 năm “Nguyễn Kim & Tuần lễ vàng”, các tập đoàn điện tử trao tặng 10 chiếc xe Ford New Fiesta 1.5 trị giá 1 tỷ đồng/chiếc cho khách hàng may mắn mua sắm trong mỗi tuần. Khách hàng khi mua sắm trong Tuần lễ vàng sẽ được tham gia rút thăm may mắn.


  [​IMG]


  4.“Tri ân khách hàng”


  Hàng ngàn quà tặng tri ân mỗi tuần dành cho khách hàng đã từng mua sắm những sản phẩm của các thương hiệu này trong thời gian 10 năm qua.


  Mỗi tuần lễ sẽ là lễ hội mua sắm tôn vinh các thương hiệu điện tử, điện máy, kỹ thuật số hàng đầu thế giới với các buổi trình diễn sản phẩm mới, công nghệ mới, các chiến dịch tri ân, chăm sóc khách hàng do Nguyễn Kim và các hãng phối hợp thực hiện.


  [​IMG]


  Sau 10 năm đạt được thành công và trở thành chương trình mua sắm được khách hàng yêu thích, chuỗi chương trình “Nguyễn Kim và Tuần lễ vàng 2014” do các tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới trực tiếp tổ chức hứa hẹn sẽ là cơ hội mua sắm hấp dẫn dành cho khách hàng trên cả nước. Là đại diện duy nhất tại Việt Nam được các hãng ủy quyền trực tiếp tổ chức chuỗi chương trình Tuần lễ vàng hàng năm, Nguyễn Kim với kinh nghiệm 10 năm tổ chức sự kiện này đã dành nhiều tâm huyết, nỗ lực để mang lại những cơ hội mua sắm tiết kiệm hơn, quyền lợi ngày một cao hơn và những chính sách chăm sóc, phục vụ tốt hơn cho khách hàng.


  Theo dõi và đồng hành cùng chương trình Nguyễn Kim - Tuần Lễ Vàng 2014 tại http://nguyenkim.com
   
  Tags:
Đang tải...