Người Hướng Ngoại Nên Học Nghề Gì Tốt Nhất Cho Mình

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi hocnghehanoi, 31/12/20.

Chia sẻ trang này

 1. hocnghehanoi Member

  Tham gia:
  15/6/20
  Số bài viết:
  89
  Được thích:
  0
  Người hướng ngoại nên làm nghề gì?
  Người hướng ngoại mang tính cách sôi nổi hơn, thích làm việc ở môi trường năng động, thích đi đây đó và ham hoạt động giải trí… Dưới đây sẽ là một số gợi ý về nghề nghiệp để trả lời câu hỏi “Người hướng ngoại nên làm nghề gì?”

  Diễn viên

  Tính cách hướng ngoại khiến họ luôn luôn mong muốn được nhận xét và được đánh giá về khả năng diễn xuất của bản thân mình dù cho có là những lời phê bình thì họ cũng chấp nhận để hoàn thiện bản thân và diễn tốt hơn. Nghề diễn viên đòi hỏi sự đầu tư, năng nổ có khả năng diễn xuất tốt và kèm theo đó là sự hăng hái say mê, chăm chỉ luyện tập các cách diễn của mình sao cho tự nhiên nhất, tất nhiên bạn cũng cần phải có một chút năng khiếu để có thể theo nghề dễ dàng hơn.

  Nhân viên bán hàng

  Vị trí liên quan tới bán hàng, nhân viên bán hàng là một lựa chọn khá là phù hợp và hoàn hảo với những người có tính cách sôi nổi hoạt bát và nhanh nhẹn, họ làm vừa lòng mọi khách hàng, cần có khả năng tư vấn tốt, tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Khả năng giao tiếp trong nghề bán hàng chính là chìa khóa giúp cho bạn có thể nhanh chóng thăng tiến bởi càng thu hút được nhiều khách, độ hài lòng của khách càng cao thì sẽ càng tăng uy tín và khách hàng tới của hàng của mình.

  Hướng dẫn viên du lịch

  Công việc làm hướng dẫn viên du lịch là công việc năng động hoạt bát, năng động thích đến nhiều nơi tiếp xúc với nhiều người nước ngoài. Đây là một công việc mà trong đó đòi hỏi bạn phải biết nhiều thứ tiếng, hiểu sâu rộng về văn hóa và bạn phải luôn tự tin trong cách giao tiếp để tường thuật, hướng dẫn cho đoàn du lịch mình đảm nhận có được lượng thông tin chính xác nhất, dễ hiểu nhất.

  Tham khảo thêm: Học thiết kế nội thất có cần vẽ đẹp không?

  Tiếp viên hàng không

  Đây là một nghề không những đòi hỏi sự giao tiếp khéo léo mà còn đòi hỏi rất nhiều kỹ năng như: kỹ năng chăm sóc và hướng dẫn khách hàng, xử lý sự cố một cách nhanh nhạy và có sức khỏe tốt để đảm một chuyến bay tốt cho hành khách trong chuyến bay. Ngoài ra bạn còn phải nắm bắt được tâm lý, nhu cầu khách hàng.Vì vậy, khả năng giao tiếp tốt và ứng xử tình huống nhanh nhẹn, nhạy bén là những yếu tố rất cần thiết của một tiếp viên hàng không chuyên nghiệp, tuy nhiên ngành nghề này cũng cần những điều kiện nhất định mới có thể làm được, nên các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi chọn nhé.

  Những gợi ý về nghề nghiệp trên đây có thể phần nào giúp những người hướng ngoại tìm được một ngành nghề phù hợp với mình, thêm nữa các bạn cần phải xem xét sở thích, điều kiện của mình khi chọn bất cứ một ngành nghề nào.
   
  Tags:
Đang tải...