Người đàn ông dễ nảy sinh một số tình cảm tiêu cự, thiếu sự ổn định

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi vesinhlucphat, 10/11/21.

Chia sẻ trang này

 1. vesinhlucphat Member

  Tham gia:
  10/8/20
  Số bài viết:
  494
  Được thích:
  0
  Như mọi người đã hiểu thì đa phần những bộ phim đồ trụy đều không có gì ngoài các cảnh tình dục. Từ tận hưởng đến mạnh bạo. Từ đơn giản đến hồi hộp, đủ mọi thế, đủ mọi phương pháp. Không may khi người đàn ông bị ảnh hưởng lớn bởi các video trong phim heo thì họ sẽ có thể xảy ra lệch lạc trong phương pháp biểu hiện, cách yêu người đàn bà.
  Có thể việc này theo hướng khiến người đàn bà bị tổn thương rất lớn. Thậm chí bị cưỡng ép thực hiện các điều họ chẳng muốn và phim sex gái xinh. Thế là làm người chồng có hành vi cực đoan, ít nhẹ nhàng. Khiến tình huống xấu cho tình dục vợ chồng. Thậm chí làm người đàn bà ghê tởm chồng trong chuyện chăn gối.

  Coi nhiều phim khiêu dâm dễ tác hại bộ phận thần kinh

  Đã có rất nhiều thông tin chỉ ra rằng, chuyện coi phim sex thường sẽ ảnh hưởng đến cơ quan thần kinh của người coi. Người nghiện xem chắc chắn bị ám ảnh bởi một số video sex thô bạo. Chính điều này khiến cho một chức năng não người bị thu hẹp lại. Tuy nhiên khi não bị thu hẹp có thể dẫn tới chuyện tiếp nhận thông tin khác yếu. Xử lý nghiên cứu chưa được nhanh chóng, khiến ảnh hưởng đến công việc và phim sex sinh viên, tới đời sống. Từ đó mà nhiều người không thể kiểm soát được tình cảm. Chắc chắn dễ nóng tính hoạc nóng giận, không làm chủ được tình cảm, hành vi của mình. Gây mất kiểm soát về hành vi hoạc ý thức.
  Khiến chai sạn đi tình cảm hay ham muốn

  Tuy nhiên bất cứ điều gì cũng vậy, lạm dung là điều không phù hợp. Lúc chúng ta coi quá nhiều phim đồ trụy các bạn chắc chắn phải tiết ra hàm lượng chất dopamine nhiều. Đây chính là chất lây truyền gây trạng thái hưng phấn cho người coi. Nhưng nếu thực hiện quá nhiều có thể tạo cho cơ quan não bị chai lì hoạc khó có những tình cảm tuyệt vời.
  Từ từ người có thể bị chai sạn đi cảm xúc hoạc sự mong muốn bị hạn chế ham muốn giao hợp. Mất đi trạng thái hay luôn cảm giác chẳng hài lòng, chẳng vừa ý với các bạn tình của mình. Luôn thấy suy tư hay buồn bực, ảnh hưởng tới cả một số thứ khác trong đời sống.

  3. Kết luận

  Việc hợp lý nhất lúc chúng ta thích coi phim người lớn để phát triển chuyện ấy vợ chồng thì cần có sự hợp lý. Dừng ở mức lâu lâu chứ chưa phải lấy đó làm cái cớ để xem thường xuyên. Thay vì xem phim sex 18+ thì cả hai sẽ đổi phương pháp sang trò chuyện, thắc mắc han hoạc tâm sự để tăng chu kỳ hiểu nhau.
   
  Tags:
Đang tải...