Toàn quốc Người bệnh hắc lào cần kiêng gì?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi nhunguyen12, 14/11/16.

Chia sẻ trang này

 1. nhunguyen12 New Member

  Tham gia:
  12/9/16
  Số bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Hắc lào tuy không nghiêm trọng đến tính mệnh nhưng lại gây mất thẩm mỹ, khiến cho người bệnh tự ti, mặc cảm. Khi bị hắc lào, người bệnh luôn thèm khát chữa trị bệnh một cách nhanh nhất và dứt điểm. Muốn khỏi được hoàn toàn, ngoài việc sử dụng thuốc đúng cách, người bệnh hắc lào nên kiêng gì?

  Kiêng gì khi bị bệnh hắc lào?
  Hắc lào hay bệnh lác đồng tiền là bệnh ngoài da, do nấm vi cạn dòng dermophytes gây ra. Để chữa trị và phòng ngừa bệnh hắc lào hiệu quả nhất, người bệnh cần tránh xa những thực phẩm khiến nấm vi cạn phát triển dưới đây:

  Đồ ăn nhanh, thực phẩm chế biến sẵn
  Người bị bệnh hắc lào kiêng ăn tuyệt đối thực phẩm chế biến sẵn, đồ ăn nhanh bởi có nhiều xi-rô ngô , tinh bột khác, các loại đường. Loại thực phẩm này chỉ cung cấp năng lượng tức, điều nguy hại là chúng nuôi dưỡng, thúc đẩy sự phát triển của hắc lào nấm. Kể cả khi không mắc bệnh hắc lào, bạn cũng nên tránh xa thực phẩm chế biến sẵn để ngăn ngừa các bệnh tật khác và giữ vóc dáng cơ thể luôn thon gọn, tươi trẻ.

  [​IMG]

  Trái cây có nhiều đường
  Khi bị hắc lào, nếu người bệnh ăn trái cây nhiều đường sẽ khiến cho vết nhiễm trùng phát triển, diễn biến nặng hơn. Do đó, bệnh nhân hắc lào nên kiêng trái cây nhiều đường tránh bệnh nặng hơn.

  Thực phẩm giàu đường đơn
  Cũng tương tự như trái cây chữa nhiều đường, nếu người bệnh hắc lào đưa vào cơ thể những thực phẩm giàu đường đơn sẽ làm cho mầm bệnh hắc lào sinh sôi, khiếm cho bệnh nặng thêm.  Những thông tin hữu ích khác về bệnh hắc lào mà bạn nên biết: http://chuahaclao.net
   
  Tags:
Đang tải...