Hà Nội Ngữ pháp: Đừng sợ hai từ 'ngữ pháp'

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi leoelight, 20/9/17.

Chia sẻ trang này

 1. leoelight Member

  Tham gia:
  7/6/17
  Số bài viết:
  442
  Được thích:
  0
  Khi học bất cứ ngôn ngữ nào mới, chúng ta thường luôn mắc phải nỗi lo sợ về ngữ pháp. Tiếng Anh vẫn không ngoại lệ, ngữ pháp Tiếng Anh cũng ám ảnh chúng ta từng phút từng giây. Sau đây là một số mẹo giúp ta người học Tiếng Anh cải thiện khả năng học ngữ pháp của mình.

  Xem thêm: 12 thì trong tiếng anh

  1. Ngữ pháp là cho việc giao tiếp

  Những học sinh đôi khi bị ám ảnh với ngữ pháp. Điều đó đặc biệt đúng cho những học sinh đã được học qua những nguyên tắc nghiêm ngặt về ngữ pháp tại trường. Hãy nhớ rằng bạn chỉ học ngữ pháp để giao tiếp. Thực hành chúng với một số bài tập, mẫu câu; sau đó viết thành một bài văn hoặc một đoạn hội thoại và cố gắng sử dụng chúng như một công cụ mới của bạn.

  2. Cô lập những điểm yếu của bạn

  Đừng phí phạm thời gian của bạn trong những bài tập ngữ pháp mà bạn đã hiểu rồi, bởi vì chúng đã quá dễ dàng với bạn. Hãy tập trung vào những ngữ pháp nào gây khó khăn cho bạn. Nếu bạn không chắc được vấn đề hoặc điểm yếu của mình nới đâu, hãy viết một vài bài văn hoặc đoạn văn ngắn và nhờ giáo viên những lỗi mắc phải. Sau đó bạn tra cứu tìm ra được vấn đề của mình, có thể sửa chữa và thực hành chúng lại lần nữa.

  Xem thêm: tự giới thiệu về bản thân bằng tiếng anh

  3. Dạy những điểm ngữ pháp cho những người bạn

  Hãy tìm kiếm một người bạn học Tiếng Anh có trình độ thấp hơn bạn. Việc dạy học ép buộc bạn phải nhớ những nguyên tắc và hiểu cách sử dụng chúng hợp lý hơn. Cố gắng chuẩn bị những bài tập hợp lý cho người bạn đó. Chúng ta có thể cùng nhau học tập, ôn tập và cùng nhau phát triển.

  Nếu bạn có những cách học nào hay hãy cùng chia sẻ với mọi người.

  Xem thêm: https://elight.edu.vn/
   
  Tags:
Đang tải...