TP.HCM Nghiên cứu từ khóa

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi phanthinu, 15/6/19.

Chia sẻ trang này

 1. phanthinu New Member

  Tham gia:
  28/1/19
  Số bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Part 2: Nghiên cứu từ khóa!

  Những điều bạn cần biết về từ khóa SEO?

  Như bạn đã biết ở bài viết trước, chúng ta có 3 loại từ khóa và mỗi loại cho ta hướng tiếp cận khách hàng khác nhau! Tuy nhiên vẫn còn một khái niệm nữa bạn cần quan tâm đó là: Nên chọn “từ khoá ngắn” hay “từ khoá dài”.

  • Từ khoá ngắn: những từ khoá có lượng tìm kiếm lớn, cạnh tranh cao, khó SEO và thường có tỉ lệ chuyển đổi không cao.
  Ví dụ: iphone x, honda wave, máy giặt, tivi, tủ lạnh, hút bể phốt … Chỉ cần ghi 1 từ khóa bạn có thể tìm ra hàng trăm hàng ngàn các sản phẩm dịch vụ khác nhau đúng không nào?

  • Từ khoá dài: cụm từ khoá chứa nhiều từ (thông thường là 3 từ trở lên), có lượng tìm kiếm thấp hơn từ khoá ngắn; có thông điệp, mục đích tìm kiếm rõ ràng hơn; cạnh tranh thấp; dễ SEO hơn.
  Ví dụ: iphone x là gì, honda wave rsx màu đen, mua tivi 32 inch sony, dịch vụ hút bể phốt tại hà nội,… Từ khóa dài giúp bạn có thể khoanh vùng sản phẩm, thu hẹp nhóm khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả hơn.

  Sau khi đã hiểu rõ về các loại từ khóa, có lẽ đã đến lúc để chúng ta cùng đến với cách nghiên cứu từ khóa hiệu quả nhất.

  Hướng dẫn nghiên cứu từ khoá với Keywordtools.io

  Keywordtool.io công cụ nghiên cứu từ khóa hiệu quả nhất và phổ biến nhất hiện nay!

  Để nghiên cứu từ khóa, tìm từ khóa bằng Keywordtool.io trước hết bạn sẽ cần có một tài khoản Keywordtool.io và phải trả phí với gói thấp nhất Pro Lite – 48$/tháng.

  Các bước nghiên cứu từ khóa với Keywordtool.io:

  Bước 1: Truy cập vào https://keywordtool.io/google sau đó đăng nhập vào tài khoản trả phí của bạn.

  Bước 2: Nhập Từ khoá chính (Seed Keyword) vào ô tìm kiếm của KeywordTool.io sau đó click vào biểu tượng “Kính lúp” (Tìm Kiếm) tìm Keyword để seo

  Bước 3: Làm quen với giao diện KeywordTool.io

  Search Volume: Để cho ra số lượt tìm kiếm trung bình của từ khoá đó trong 1 tháng.

  Trends: Biểu đồ Xu Hướng (Trends) dạng cột giúp bạn xác định xu hướng tìm kiếm từ khoá đó của người dùng trong 12 tháng gần nhất kèm theo là tăng hoặc giảm bao nhiêu % so với cùng kỳ năm ngoái.

  Competion: chỉ số Keywordtool.io đưa ra nhằm đánh giá độ cạnh tranh của từ khoá dựa trên số lượng người chạy quảng cáo Google với từ khoá đó, cụ thể:

  • 0.69 – 1: Từ khoá khó, cạnh tranh cao

  • 0.34 – 0.69: Từ khoá trung bình, cạnh tranh vừa

  • 0 – 0.34: Từ khoá dễ, cạnh tranh thấp
  Bước 4: Filter Results: lọc ra những từ khoá đáp ứng tiêu chí mà bạn đề ra

  Bước 5: Xuất tất cả những từ khoá bạn tìm kiếm được với Keywordtool.io bằng cách nhấn vào “Copy All” để lưu vào bộ nhớ Clipboard hoặc Export all để xuất ra file CSV hoặc Excel.

  Tất cả các bước đều khá là đơn giản!

  Tuy nhiên nếu bạn cần những hướng dẫn chuyên sâu và chi tiết hơn. Bạn có thể liên hệ ngay Backlink Café bằng cách: Để lại tin nhắn tại webiste: backlink123.com

  Để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn hỗ trợ tốt nhất!
   
  Tags:
Đang tải...