Hà Nội Nghề tuy không mới nhưng chưa lúc nào lạc hậu: Thực hiện sự kiện

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi minhtienseo123, 8/1/18.

Chia sẻ trang này

 1. minhtienseo123 Member

  Tham gia:
  13/9/17
  Số bài viết:
  750
  Được thích:
  0
  Tổ chức sự kiện là một nghề không mới ở Việt Nam, lịch sử phát triển của nghề này đã tương đối có rất nhiều người hoàn hảo. Cuộc sống hiện đại phát sinh tương đối nhiều nhu cầu cần đến đa số người thực hiện sự kiện, nhu cầu marketing thương hiệu và sản phẩm, nhu cầu hoạt động vui chơi, giải trí, hội thảo, triển lãm, lễ động thổ, lễ khánh thành,sinh nhật, đây là nhu cầu thiết thực của những doanh nghiệp và người dân.

  Khái niệm

  thực hiện sự kiện là sự kiện tùy thuộc vào góc độ nhìn nhận của người trong nghề. Là hoạt động tổ chức các sự kiện hội nghị, hội thảo,… đáp ứng nhu cầu thỏa mản sự kỳ vọng của người tham gia và người nên tổ chức sự kiện.

  cong ty to chuc su kien tat nien

  những bước để tổ chức event bao gồm: Xây dựng ý thưởng, nghiên cứu thương hiệu, xác định sự kiện, tiến triển ý tưởng chủ đạo, chuẩn bị logistic, dự phòng nhân lực, mục tiêu event.

  tổ chức event là một nghề vô cùng nhiều khó khăn

  Đây là một nghề khá nhiều khó khăn, khó khăn từ nhiều hướng phát sinh từ những rủi ro bất ngờ, nhân sự chuẩn bị trước không đến đúng hẹn, dụng cụ mua trước không được cung cấp thêm. Vất vả hơn, họ phải bám sát chương trình từ đầu đến cuối.

  Ngoài vấn đề ảnh hưởng bỡi thời tiết, người tổ chức sự kiện còn phải đi trước về sau. Bạn là người đến sớm nhất, chuẩn bị âm thanh, ánh sáng, địa địa,… Khi xong event bạn là người tại lại để thu gom chiến trường của người tham gia để lại. Người thực hiện event là người chịu rất nhiều vất vả, gian trân, đòi hỏi sức khỏe hoàn hảo.

  Tuy có vô cùng nhiều vất vả song event đang là nghề thời thượng, thu hút khá nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Dù áp lực công việc có cao tới mấy nhưng lại đang là nghề được giới trẻ "săn đón" bởi nghề sự kiện có không hề ít niềm vui mà không phải ai cũng có được, nhất là khi chương trình mình thiết kế nhận được sự hưởng ứng của tương đối nhiều người...

  Người thực hiện event đòi hỏi có tố chất

  đa số tố chất cần có như: đầu óc tổ chức, năng động, nhanh nhẹn, kiên nhẫn, có khả năng thiết lập mối quan hệ hoàn chỉnh, khả năng xử lý tình huống, khả năng quản trị xung đột và mâu thuẫn. Đặt biệt người tổ chức sự kiện nên có sức khỏe và niềm đam mê. Người tổ chức event giỏi là người biết phương pháp xoay xở và ứng phó trong mọi tình huống.

  to chuc su kien hop mat cuoi nam

  Sự tốt đẹp của event thể hiện ở chính sự hoàn chỉnh trong từng chi tiết, người tổ chức event luôn luôn căng nảo để theo dõi và xử lý tình huống, chỉ đến khi event kết thúc, người tổ chức sự kiện mới có thể thở phào nhẹ nhõm.
   
  Tags:
Đang tải...