Nghề không dành cho phụ nữ, một ngày bình thường với bác sĩ nữ khám bệnh nam khoa

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi thuancntt, 2/11/16.

Chia sẻ trang này

 1. thuancntt New Member
  BB Model:
  1231256

  Tham gia:
  21/10/16
  Số bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Lúc bác sĩ nữ khám “của quý”

  “Cậu nhỏ” của Q. bị ngứa, mọc mụn lấm chấm đã trong khoảng lâu, hình dong bệnh viện khám thì xấu hổ liền tiêu dùng những chiếc thuốc bôi, nước lá... nhưng vẫn ko khỏi.
  Xem thêm: bác sĩ tư vấn bệnh nam khoa

  Bệnh càng ngày càng trầm trọng, Q. đành đeo khẩu trang, đội mũ lưỡi trai đến phòng khám nam khoa của phòng khám đa khoa Đại Đông để khám bệnh.
  [​IMG]
  Trước khi vào phòng khám Q. nhìn trước nhìn sau sợ người quen bắt gặp. Bước vào phòng thì ôi thôi, 1 nữ bác sĩ trẻ nhìn bệnh nhân tươi cười. Nghe thầy thuốc nói phải cởi quần, Q. giật bắn người, tới lúc khoe “cậu nhỏ” để thầy thuốc khám, mặt Q. đỏ như gấc, bác sĩ hỏi mà chỉ kể lắp bắp được vài câu. May mà cô bác sĩ trẻ rất vui tính nên Q. đã chóng vánh thoát khỏi cảm giác hổ thẹn, cầm đơn thuốc ra khỏi phòng mà thủ công vẫn run. Về uống và bôi một tuần sau khỏi hẳn, không phải tái khám.
  Xem thêm: chữa bệnh sùi mào gà ở đâu

  Bác sĩ nữ khám nam khoa là nỗi run sợ của đầy đủ đàn ông. Nguyễn Văn T. gặp cảnh huống ngang trái hơn rộng rãi. “Cậu nhỏ” bị sưng đau, nghĩ là bệnh sẽ tự khỏi, mấy ngày sau T. thất kinh vì thấy một bên “quả cà” sưng to bằng... quả trứng ngỗng. đến khám, thấy thập thò cô thầy thuốc, T. liền quay về. 2 ngày sau người phát sốt vì đau quay lại phòng khám vẫn thấy cô bác sĩ ấy khám nên đành liều bước vào.
  Khi để lộ ra “của quý” sưng phù trước mắt cô thầy thuốc, T. chỉ muốn đeo mo vào mặt, nhưng bác sĩ rất nhiệt thành khám và pha trò: “Ngày mai anh mới tới khám thì với nguy cơ thành... hoạn quan đấy!”. Sau lúc siêu âm, chụp chiếu, thử máu, nước giải... T. được thầy thuốc xác định bị viêm mào dịch hoàn, chẳng hề cắt, nằm viện tiêm thuốc hai tuần là ổn.
  Ngoài ra, bác sĩ nữ khám nam khoa cũng rơi vào các tình huống oái oăm. Hơn 2 năm khiến ở phòng khám, gặp gỡ bao lăm bệnh nhân là bấy nhiêu lần bác sĩ Lan - từng làm ở phòng khám đa khoa Đại Đông - được trực tiếp mục sở thị những cảnh huống bi với, hài sở hữu mà chẳng thể nào quên được. Việc gặp bệnh nhân sở hữu các câu hỏi trái cựa, các thắc mắc rất khờ khạo cũng ko phải là ít.
  Bác sĩ Lan còn nhớ, mang trường hợp bệnh nhân nam còn là tuổi teen trẻ, vừa mới hôn phối nhưng đã gặp trục trặc trong chuyện chăn gối nên tỏ vẻ rất lo âu, đến mong bác sĩ khám tận mắt. đấy thế mà, khi vừa bước chân vào phòng khám, thấy vị thầy thuốc là nữ thì mặt đỏ tía tai, đứng bất động trong mấy phút, bảo cởi quần ra để khám mà anh chàng cứ loay hoay, mãi không dám cởi.
  Rồi lúc đã cởi xong, 2 tay anh cứ giữ bo bo, nắm chặt “của quý”, nhất quyết không dám bỏ ra. Anh này còn đề xuất bác sĩ có thể nhắm mắt xuôi tay vào khám được không (!?). Sau 1 hồi giải thích mới đồng ý cho thầy thuốc khám, hóa ra, cậu thanh niên này mất vệ sinh, không chịu làm cho sạch cho “cậu nhỏ” nên cô vợ ở nhà mới ko dám gần gũi chồng. Sau khi thấy thầy thuốc đề cập vậy, cậu bạn trẻ đỏ mặt, ngượng hơn cả lúc đầu mới vào.
  Các lời cầu cứu lúc nửa đêm
  Sau này, bác sĩ Lan chuyển sang khiến cho việc cho trọng điểm tư vấn về sức khỏe tình dục thì cũng là lúc chị và những đồng nghiệp phải nhận được những cú điện thoại gọi đến khi nửa đêm nhờ trả lời, hỏi han các triệu chứng hay những trục trặc về cơ quan sinh dục hoặc những trắc trở chốn phòng the.
  “Ngày đầu còn chưa quen lắm mang việc bị đánh thức dậy lúc nửa đêm, nhưng dần tôi cũng quen. May mà tâm lý mình vững nên mới mang thể tĩnh tâm trước những nghi vấn ngờ nghệch, thậm chí không mang vấn đề gì mà người bệnh cứ cuống lên như cháy nhà, rồi cả những chuyện vợ chồng tế nhị cũng được nhờ trả lời khi nửa đêm” – bác sĩ Lan kể.
  [​IMG]
  Những câu chuyện giữa đêm hôm khuya khoắt luôn để lại cho bác sĩ Lan các kỷ niệm khó quên. Chị kể: có lần, vừa lên giường chợp mắt được độ nửa tiếng, bỗng có bệnh nhân gọi điện đến, khóc lóc sùi sụt trên máy. Rõ ràng là giọng con trai, mà vừa kể được vài câu đã khóc: “Sao của cháu vừa lên được tí lại ngút ngay ạ? Cả đêm nay cháu chưa làm ăn được gì, vợ cháu đang giận rồi, cháu ko biết khiến cho thế nào”.
  Đã thế, cậu này còn dọa bác sĩ, ví như không giúp, cậu đó sẽ uống 30 viên thuốc ngủ đã chuẩn bị sẵn để chết cho bác sĩ xem. Vừa buồn cười, vừa thất kinh trước cậu thanh niên, chỉ lo cậu ấy làm cho liều, nên thầy thuốc Lan vừa phải nhẹ nhõm khuyên lơn, vừa phải hỏi han để sắm ra phương pháp khắc phục. Sau chậm tiến độ, phải mất đến gần nửa tiếng, cậu này mới chịu nghe và cụp máy đi ngủ.
  Lại 1 lần khác, chị còn bị cả 1 cặp vợ chồng đang trong đêm tân hôn gọi điện nhờ sự viện trợ. Vừa đựng tiếng a lô thì cậu tuổi teen đầu dây bên kia đã liếng thoắng biểu thị một hồi, bắt buộc bác sĩ “dạy” cho cậu từng bước trong việc quan hệ, trong khoảng màn dạo đầu tới màn nhập cuộc như thế nào. Buồn cười lúc cậu ta cứ liên tục hỏi “làm sao chiếc của cháu cứ bé xíu, không to lên được”, rồi khẩn khoản van nài thầy thuốc chỉ cụ thể cho từng bước một…
  Cũng có các cuộc gọi điện lúc nửa đêm của những kẻ mắc bệnh thích khoe “của quý”, thích được nói chuyện về sex. một lần có cuộc điện thoại của một người đàn ông, nhưng lại nhắc với giọng ẻo lả, mời gọi. Người này trình bày tường tận về “cậu nhỏ” đang ở trạng thái thế nào, đang cảm thấy ra sao…, chỉ nghe qua là nhận ra ngay giọng của dân đồng tính, đang sở hữu ham muốn dục tình và đang cố tình khiến cho trò mang bác sĩ.
  Có thể nói sở hữu thiếu gì những câu chuyện bi hài khi các bác sĩ nữ chữa bệnh cho đàn ông. Phải thật dũng cảm, yêu nghề và khéo léo, những thầy thuốc nữ mới sở hữu thể đối mặt sở hữu các căn bệnh của “cậu bé” mà đàn ông luôn cho rằng chậm là sức mạnh và rất ít khi dám thừa nhận nó bị ốm yếu.
  Xem thêm: bệnh lậu o nam gioi
   
  Tags:
Đang tải...