TP.HCM Ngày mai sáng rực của gia công cơ khí và phát triển ngành công nghiệp

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi ledat1986, 22/5/23.

Chia sẻ trang này

 1. ledat1986 Member

  Tham gia:
  9/8/21
  Số bài viết:
  150
  Được thích:
  0
  trong khoảng thời gian dài, khoa học gia công cơ khí Bình Dương sẽ tiếp diễn lớn mạnh và đóng vai trò quan yếu trong phổ biến ngành nghề công nghiệp. Sự tiến bộ trong khoa học gia công hài hòa mang sự vững mạnh của thiết bị, máy móc và phần mềm điều khiển số đã thuận tiện hóa cung ứng hàng loạt các sản phẩm phức tạp.
  1 thiên hướng tăng trưởng quan trọng trong tương lai là sự kết hợp giữa gia công truyền thống và các bí quyết tiên tiến như in 3D và gia công CNC. Những kỹ thuật này đang cho phép cung cấp những sản phẩm nhiều và phức tạp hơn, cùng lúc tránh thời gian và mức giá phân phối.
  tuy nhiên, sự lớn mạnh của các cấp công nghiệp mới như hàng không, ô tô, điện tử và các cấp công nghiệp khác cũng mở ra đa dạng cơ hội mới. Mang sự gia nâng cao đáng đề cập về độ xác thực và tính tương thích trong cung cấp các sản phẩm mới, gia công cơ khí sẽ tiếp tục đóng vai trò quan yếu trong việc sản xuất linh kiện và sản phẩm cho các cấp công nghiệp này.
  có sự lớn mạnh của công nghệ và lớn mạnh kinh tế, ngành nghề công nghiệp gia công cơ khí sẽ tiếp diễn phát triển và trở nên 1 trong các ngành công nghiệp quan trọng nhất trên toàn cầu.
  [​IMG]
   
  Tags:
Đang tải...