Toàn quốc Nên thuê phòng Marketing khi nào thì mang lại lợi ích TỐT NHẤT cho doanh nghiệp?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi otakusama, 6/4/21.

Chia sẻ trang này

 1. otakusama Member
  BB Model:
  81

  Tham gia:
  31/7/19
  Số bài viết:
  96
  Được thích:
  0
  Phòng Marketing thuê ngoài là gì? Đây là giải pháp mà doanh nghiệp sẽ thuê một đơn vị bên ngoài thực hiện các hoạt động Marketing thay thế cho phòng marketing của doanh nghiệp, nhằm tối ưu chi phí vận hành, cũng như nâng cao hiệu quả hoạt động. Nhưng để sự hợp tác này mang lại lợi ích tốt nhất, doanh nghiệp cần biết nên thuê phòng marketing khi nào thì phù hợp.

  1. Thời điểm phù hợp để thuê ngoài phòng Marketing, là khi doanh nghiệp thiếu chuyên môn về Marketing

  [​IMG]

  Điều này rất thường thấy ở một số doanh nghiệp chủ yếu tập trung vào quá trình sản xuất và ít khi quan tâm đến vấn đề quảng bá, làm thương hiệu. Vì thế, đội ngũ nhân viên Marketing ở đây hiếm khi có hiểu biết chuyên sâu về Marketing.

  Tuy nhiên đứng trước sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt của thị trường hiện này, không chú trọng vào Marketing sẽ giống như việc doanh nghiệp đang chấp nhận bước ra khỏi cuộc đua trên thường trường vậy. Nhiều dịch vụ tư vấn Marketing trọn gói hiện nay có mức giá không quá cao, chỉ từ 8 triệu ngang với số tiền chi trả cho một nhân viên Marketing trong công ty, nhưng lại được cam kết về doanh số. Một người có tầm nhìn xa, chắc chắn sẽ trong một đội ngũ marketing chuyên nghiệp, thay vì sử dụng 1 nhân viên marketing không mang lại hiệu quả.

  2. Không đủ nguồn lực tài chính

  Một phòng Marketing hoàn chỉnh gồm: 1 trưởng phòng dẫn dắt cả đội, 1 chuyên viên content, 1 chuyên viên SEO, 1 designer, nhân viên chạy ads trên Google và Facebook. Tổng chi phí bạn phải bỏ ra khi tự xây dựng Team In-house lên đến hơn 50 TRIỆU, chưa bao gồm chi phí thực hiện chiến dịch.

  Đối với những doanh nghiệp SMEs, con số này thực sự không nhỏ và không đáng để làm như vậy. Vì vậy, đây chính là thời điểm phù hợp nằm trong danh sách “nên thuê phòng marketing khi nào” để mang lại nhiều lợi ích nhất cho doanh nghiệp.

  3. Thất bại nhiều lần khi tự Marketing

  [​IMG]

  Trường hợp bạn đã lập một team Marketing In-house đầy chất lượng, làm việc miệt mài nhưng vì một lý do gì đó vẫn không đạt hiệu quả như KPI đề ra. Bạn nên tìm đơn vị cung cấp dịch Marketing tổng thể nhằm thổi làn gió mới, cho doanh nghiệp của mình.

  >>> Cơ hội dành cho những ai kinh doanh phòng Gym đang muốn tăng doanh thu và mở rộng quy mô doanh nghiệp. Tham khảo ngay gói Chiến lược Marketing phòng Gym 8 TRIỆU tại: https://marketing.aztech.com.vn/chien-luoc-marketing-phong-gym/

  4. Nên thuê phòng Marketing khi nào? – Khi công ty chưa tìm ra được mục tiêu, định hướng rõ ràng

  Trên thương trường luôn có một quy luật rằng: dù làm lớn hay nhỏ, chỉ cần thiếu kim chỉ nam, doanh nghiệp đó chắc chắn không trụ vững được lâu. Và trong Marketing cũng vậy, chiến dịch quảng bá ấy sẽ chẳng thể mang đến hiệu quả tốt nhất nếu bạn không biết được mục tiêu mình đang hướng đến là gì.

  Ở mảng tìm kiếm kim chỉ nam, các phòng Agency Marketing đang làm rất tốt vai trò của họ. Nên nếu bạn đang khó khăn trong việc tìm ra mục tiêu của mình, hãy nhờ sự trợ giúp của họ. Đây là chiến thuật “thả con tép bắt con tôm” mà nhiều người hay áp dụng.

  5. Nhân viên Marketing làm quá nhiều việc

  [​IMG]

  Không khó để nhận thấy các công ty có quy mô vừa và nhỏ đang áp dụng chiến lược 1 marketer đảm nhận hết công việc của cả phòng Marketing. Nhưng liệu rằng chiến lược bạn đang dùng có mang lại hiệu suất như mong muốn hay không? Liệu rằng 1 nhân viên Marketing của công ty có đủ sức để chống chọi với cả một đội Marketing chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm hay không?

  Phòng marketing thuê ngoài AZTECH tự tin với kinh nghiệm thực chiến nhiều năm liền sẽ mang đến giải pháp tối ưu nhất, giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Nếu vẫn còn thắc mắc và cần tìm giải pháp, hãy truy cập Website: https://marketing.aztech.com.vn/ dịch vụ phòng marketing thuê ngoài AZTECH luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn giúp bạn hoàn toàn miễn phí.
   
 2. otakusama

  otakusama Member

  Tham gia:
  31/7/19
  Bài viết:
  96
  Được thích:
  0
  BB Model:
  81
  cảm ơn mọi người đã theo dõi
   
Đang tải...