Nền tảng BES hiện tại không tương thích với các thiết bị BlackBerry 10, RIM sẽ ngừng phát triển nó?

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi hoangthuan, 24/8/12.

Chia sẻ trang này

 1. hoangthuan Moderator
  BB Model:
  87-97-PB-Q10-PP

  Tham gia:
  19/6/11
  Số bài viết:
  1.859
  Được thích:
  286
  [​IMG]

  [align=justify]Research In Motion (RIMM) đã có một thời gian vô cùng khó khăn để đưa các thiết bị dựa trên nền tảng QNX làm việc với các hệ thống hiện có của công ty. Nguyên nhân BlackBerry PlayBook xuất xưởng mà không có email và BlackBerry Messenger, là bởi vì một thiết bị QNX sẽ không làm việc trên NOC (Network Operations Center) của công ty như các thiết bị dựa trên java. Trong khi email cuối cùng đã có ở PlayBook thì nó vẫn là một máy trạm cục bộ (local client) mà không sử dụng BIS hoặc BES của RIM. Nó sẽ đồng bộ hóa với một máy chủ Exchange trực tiếp hoặc tải thư từ Gmail, nhưng tất cả những điều đó được thực hiện trên thiết bị và không phải thông qua mạng đầu - cuối (back-end) của RIM. Điều này sẽ tiếp tục với BlackBerry 10.

  Chúng tôi nhận được tin từ một nguồn đáng tin cậy rằng RIM sẽ ngừng phát triển trên nền tảng BlackBerry Enterprise Server hiện tại. Chúng tôi được cho biết RIM có kế hoạch để kết thúc phát triển với phiên bản 5.0.3 - và chỉ có bản vá lỗi bảo mật sẽ được phát hành sau đó - nhưng RIM đã thông báo công khai tại phiên bản 5.0.4. Sau khi phiên bản đó được phát hành, hoặc ngay sau đó.

  BlackBerry Enterprise Server hiện tại sẽ không nhận được các cập nhật khác. Và mọi thứ bắt đầu trở nên khó khăn ...

  Đây thực sự là một cơn ác mộng.

  Ngoài ra, chúng ta không quên rằng BlackBerry Enterprise Server mới vẫn sẽ không xử lý phần lớn các tính năng máy chủ cũ xử lý như email, danh bạ và lịch, và hiệu quả sẽ vẫn là tính năng bảo mật rất cao từ BES cho thiết bị với máy chủ.

  Research In Motion tuyên bố với chúng tôi như sau:
  Thông tin này được đăng tải trên bgr.com ngày 21/8/2012. Liệu đây có phải là sự thực theo cách thông tin của bgr.com?
  [/align]
  Theo: BRG​
   
  Tags:
 2. tandng

  tandng Member

  Tham gia:
  9/3/11
  Bài viết:
  95
  Được thích:
  0
  BB Model:
  9700 ATT
  BES là vũ khí tối thượng phục vụ cho khách hàng doanh nghiệp- một bộ phận lớn khách hàng của RIM, làm nó khác đi so với các nền tảng khác, làm level của BB cao hơn iOS,Android. không hổ trợ BES chuyển mail về server exchange sẽ gây khó khăn rất lớn
  cho sự phát triển của RIM
   
 3. vnbb

  vnbb Super Moderator

  Tham gia:
  5/1/11
  Bài viết:
  20.118
  Được thích:
  19.093
  BB Model:
  Passport
 4. ChangDau

  ChangDau I feel lost inside myseft

  Tham gia:
  5/2/11
  Bài viết:
  4.092
  Được thích:
  4.631
  BB Model:
  R-900
  @hoangthuan, @vnbb

  Em nghĩ cả hai tin này đều đúng. ;;)

  BES 5.x phát triển cho các thế hệ BB trc đây của RIM cho đến OS 7. Và BB10 ko dùng đc BES5 thì RIM cũng đang xây dựng BES 10 rồi mà. Tin này xác nhận lại lần nữa BB10 sẽ là đổi mới toàn bộ, thay máu toàm bộ. ;;)

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
 5. nhoccontw

  nhoccontw Member

  Tham gia:
  25/1/11
  Bài viết:
  51
  Được thích:
  0
  Đã từng có thời là fan của BB, giờ vẫn xài 8820 nhưng không thể phủ nhận được rằng BB giờ ảm đạm quá, chán quá. Trước ngày nào cũng vào BBvietnam đọc tin nhưng rồi cũng phải bán Playbook , chấp nhận lỗ để kiếm em Nexus 7 thôi. Cấu hình tốt và apps và support không tốt, không phục vụ thực thế thì đành bỏ thôi......... Chúc RIM lấy lại được hình ành, ae BBer sẽ có được sp tốt.................
   
Đang tải...