Nên phẫu thuật vùng kín ở đâu an toàn nhất

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi Sanji, 30/12/19.

Chia sẻ trang này

 1. Sanji Member
  BB Model:
  Key 2 LE

  Tham gia:
  1/7/19
  Số bài viết:
  618
  Được thích:
  0
  Thu nhỏ vùng kín giá bao nhiêu luôn là nỗi băn khoăn của nhiều chị em phụ nữ, bởi thắc mắc về giá thành và chất lượng luôn là điều thắc mắc khi chúng ta quyết định sử dụng bất kỳ dịch vụ nào. Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng xin trả lời cụ thể trong bài viết […]

  Thu nhỏ vùng kín giá bao nhiêu luôn là nỗi băn khoăn của nhiều chị em phụ nữ, bởi thắc mắc về giá thành và chất lượng luôn là điều thắc mắc khi chúng ta quyết định sử dụng bất kỳ dịch vụ nào. Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng xin trả lời cụ thể trong bài viết dưới đây nhé!

  1. Thực trạng lão hóa của vùng kín phụ nữ
  âm hộ của phụ nữ thường rộng 1,5 cm, trong quá trình quan hệ có thể giãn thành 3 cm, khi mang thai và sinh con âm hộ dãn rộng tới 10 cm để tạo cửa cho thai nhi ra ngoài.

  ===================>Sự thật thẩm mỹ vùng kín là gì!

  Như vậy sau một thời gian lão hóa; âm hộ của phụ nữ không còn như trước, các cơ vòng giãn rộng, khô hạn và không còn khả năng đàn hồi.

  2. Vùng kín lão hóa gây tác hại gì?

  Chức năng của âm hộ bị suy giảm, có thể gây ra rối loạn nội tiết, tăng nếp nhăn và sắc tố da vùng âm hộ làm âm hộ trở nên nhăn nheo, xấu xí.
  Ảnh hưởng đến quan hệ tình dục, chuyện vợ chồng không được thỏa mãn.
  âm hộ giãn rộng gây nhiễm trùng, phụ nữ phải đối mắt với tình trạng rò rỉ nước tiểu, tiểu mất kiểm soát.
  Gây viêm nhiễm phụ khoa, âm hộ trong tình trạng giãn rộng tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập, âm hộ có nhiều nếp gấp là nơi trú ngụ lý tưởng cho các vi khuẩn, vi nấm gây bệnh viêm âm hộ, nấm âm hộ, viêm âm hộ, viêm nhiễm phụ khoa,…


  3. Thu nhỏ vùng kín giá bao nhiêu?
  Do vậy mà nhiều chị em có tâm lý muốn thu nhỏ vùng kín, vừa làm sống lại chức năng thiên bẩm, vừa tránh những bệnh phụ khoa không mong muốn. Thu nhỏ âm hộ là phục hồi lại cấu trúc, chức năng của âm hộ, làm thắt chặt cơ vòng âm hộ, tái tạo lại các cơ vòng này cho khép lại như ý muốn của phụ nữ.

  ===================>XEM THÊM phẫu thuật vùng kín giá bao nhiêu.

  Do mỗi người đều có cơ địa khác nhau nên độ giãn của cơ vòng âm hộ cũng khác nhau. Có người giãn rộng, có người giãn ít. Cũng tùy theo thời gian và mức độ quan hệ tình dục mà ảnh hưởng đến giãn rộng của âm hộ. Do vậy, thu nhỏ âm hộ ở mỗi phụ nữ là khác nhau.


  Có nhiều cách để chị em thu nhỏ âm hộ như luyện tập bằng cách biện pháp tự nhiên, gels và thuốc làm nhỏ âm hộ, cuối cùng là sự can thiệp của máy móc hiện đại thu nhỏ âm hộ.

  Mỗi biện pháp được bác sĩ chỉ định với từng đối tượng cụ thể, có ưu nhược điểm khác nhau, quy trình khám và điều trị khác nhau nên chi phí cũng khác nhau. Do vậy không thể đánh đồng chung thu nhỏ vùng kín giá bao nhiều tiền cho tất cả chị em có nhu cầu.

  Theo các bác sĩ phụ khoa chia sẻ, do âm hộ vô cùng quan trọng với chị em phụ nữ nên trước khi thu nhỏ âm hộ chị em nên đi khám phụ khoa sẽ được các bác sĩ tư vấn tối ưu nhất.


  ===================>XEM NGAY phẫu thuật vùng kín ở đâu.
   
  Tags:
Đang tải...