Nên mua xe đạp gấp đắt hay rẻ cho con

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi Nguyễn Loan, 19/12/18.

Chia sẻ trang này

 1. Nguyễn Loan Member

  Tham gia:
  8/10/18
  Số bài viết:
  92
  Được thích:
  0
  Nhiều phụ huynh có con trong độ tuổi đi học thường băn khoăn không biết nên mua xe đạp cho con đi học như thế nào thì hợp lí. Một chiếc xe đắt tiền lên đến cả triệu đồng hay một chiếc xe bình dân. Câu chuyện này đã dấy lên nhiều quan điểm khác nhau, có người cho rằng đầu tư tiền triệu mua xe cho con như vậy là quá cưng chiều trẻ, lãng phí số khác phản bác lại rằng nếu mua đồ rẻ tiền thì đang “ích kỷ” với con, không quan tâm tới nhu cầu của con.

  [​IMG]
  Xe tốt con đi sẽ an toàn và ít bị hỏng hóc

  Trẻ nhỏ trong độ tuổi tới trường thường lớn rất nhanh, vì thế mà những chiếc xe luôn trong tình trạng hôm trước ngoại cỡ hôm sau “cộc cỡn” với các con. Bởi thế mà bậc cha mẹ không những lo lắng việc an toàn cho trẻ đã đành, lại còn phải cân đo đóng đếm mua xe đạp nào cho hợp lí với túi tiền. Chẳng lẽ nay mua một xe mai mua một xe, như vật thì tốn kém quá. Hay mua xe rẻ rồi thay thì đỡ xót tiền? “Không! Như vậy thì cũng quá tội!”. Hay mua xe đắt tiền con dùng cho xịn cho bền? – “Không, bé mà dùng đồ đắt quá lại sinh hư”

  Quay đi quay lại vẫn không biết chọn thế nào cho phải.

  Vậy để chúng tôi thử bày cách này giúp anh chị nhé:

  Thay vì mua nhiều xe thì một chiếc xe đạp gấp có thể nâng hạ yên hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của cha mẹ và sự phát triển của các con. Không những vậy, xe đạp gấp nhập khẩu nguyên chiếc bền tới 10 năm, 20 năm. Số tiền mua xe tính ra quá hời.

  [​IMG]

  Với xe đạp gấp bố mẹ có thể nâng dần chiều cao và tay lái phù hợp với sự phát triển chiều cao của con

  Nếu không yên tâm trong việc chọn xe nào tốt cho con đi, cách tốt nhất là bạn nên mua xe của hãng có thương hiệu lớn, có bảo hành chính hãng lâu dài hoặc ít nhất cũng phải mua xe thương hiệu hạng 2, hạng 3 chứ không nên mua xe không có thương hiệu, hay xe nhái không đảm bảo an toàn lại nhanh hỏng.

  Mặt bằng giá cho xe đạp gấp giá rẻ cho học sinh hiện giờ dao động từ 2 tới 5 triệu đồng, một số mẫu mã tốt có thể có giá cao hơn từ 5 tới 10 triệu đồng tùy vào ngân sách túi tiền của những gia đình. Các bạn hãy cân nhắc chọn lọc xe phù hợp với điều kiện học tập của trẻ và gia đình để mua một được một chiếc xe thích hợp. bởi vậy bạn không nên mua cho con mình một chiếc xe quá đắt ít nhiều sẽ gây sự đố kỵ giữa học sinh khác với con bạn từ đó ảnh hưởng đến tình bạn cũng như kết quả học tập trong thời gian dài. Mua một chiếc xe rẻ quá thì lại đi kèm với chất lượng không đảm bảo.

  [​IMG]

  Mua xe đạp tốt cho con là ba mẹ đang đầu tư vào tương lai tốt đẹp cho bé

  Tuyệt đối đừng mua xe đạp cũ, tưởng rẻ mà hóa đắt vì bảo dưỡng, sửa chữa linh phụ kiện cũng bằng số tiền bù vào mua xe mới hàng xịn, chưa kể dùng xe cũ có thể không đảm bảo về chất lượng cho con trẻ khi đi học.
  http://papilo.vn/blog-xe-dap/nen-mua-xe-dap-dat-hay-re-cho-con/  #xe_da_gap_dat
   
Đang tải...