Hà Nội Nên Học cắt tóc ở Salon hay ở học viện

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi hanhhip397gp, 6/10/17.

Chia sẻ trang này

 1. hanhhip397gp Member

  Tham gia:
  15/3/17
  Số bài viết:
  33
  Được thích:
  0
  Hiện nay nghề làm đẹp nói chung và nghề làm tóc nói riêng đã và đang trở nên thành nghề “hot” tại Việt Nam. Như các cụ đã nói “Cái răng cái tóc là góc con người” bởi thế nghề tạo mẫu tóc càng trở nên được chú trọng hơn và các bạn tìm đến học nghề tóc cũng nhiều hơn đồng nghĩa với các Salon tóc, trung tâm học cắt tóc giá rẻ viện đào tạo cắt tóc mọc lên nhiều hơn với nhiều trung tâm dạy nghề tóc chất lượng hơn rất nhiều so với trước

  Lên các trang mạng hay các trang group về ngành tóc thì không ít những câu hỏi như: “nên học cắt tóc ở đâu”, “nên học cắt tóc ở Salon hay trung tâm” “học cắt tóc ở đâu tốt”…
  Để trả lời cho những câu hỏi như vậy thì BEAUTY CENTRE ĐẸPHIỆNĐẠI xin đưa ra 1 số tiêu chí để các bạn có thể tự nhìn nhận và đánh giá được nên đi học nghề cắt tóc ở đâu là tốt nhất.

  [​IMG]
  Hình ảnh lớp học tóc tại trung tâm Đẹphiệnđại 397 Giải Phóng - Hà Nội

  Salon tóc:

  Đã là Salon tóc thì công việc chính và nguồn thu chính của các Salon là các dịch vụ làm đẹp nhưng vào những mùa vắng khách thì các Salon này cũng có nhận đào tạo học viên. Nếu học ở đây các bạn sẽ được học theo “lối” gọi là “truyền nghề” học viên sẽ nhìn theo cách làm của những người thợ chính, họ biết kiến thức nào họ sẽ dạy cái đó và vừa làm vừa học hỏi. Đa phần khi các bạn mới tìm hiểu bước vào nghề các bạn đều nghĩ đi học ở Salon sẽ thiết thực hơn, được thực hành trên tóc thật của khách hàng nhiều hơn và đặc biệt là học phí rẻ hơn.
  [​IMG]
  Hình ảnh lớp học tóc tại trung tâm Đẹphiệnđại 397 Giải Phóng - Hà Nội

  Nhưng hiện tại đa số các bạn học xong đều rơi vào tình trạng khó khăn và khủng hoảng khi không thể đi xin việc ở các Salon và cũng không đủ kiến thức để có thể tự mở Salon riêng.

  Về phía các trung tâm và Học viện tóc:

  Tại đây các bạn phải trải qua quy trình tuyển chọn nghiêm ngặt hơn, đào tạo khắt khe hơn. Điều kiện về phòng học, trang thiết bị cũng đầy đủ hơn. Thời gian học được quy trình rõ ràng hơn nên thời gian khóa học cũng được rút ngắn hơn nhiều so với học ở Salon. Sau khi khoàn thành khóa học các bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về cắt, uốn, ép, duỗi, nhuộm. Tuy nhiên, thực trạng hiện nay tại các Trung tâm và Học viện là học thiên về lý thuyết và chỉ thực hành trên đầu canh chứ không được thực hành trên tóc thật của khách hàng.
  [​IMG]
  Hình ảnh lớp học tóc tại trung tâm Đẹphiệnđại 397 Giải Phóng - Hà Nội

  Nhận thấy thực trạng ngành tóc hiện nay. BEAUTY CENTRE ĐẸPHIỆNĐẠI có đúc kết ra những ưu nhược điểm của các loại hình đào tạo nghề tóc khắp cả nước để mang đến cho các bạn học viên theo học tại BEAUTY CENTRE ĐẸPHIỆNĐẠI một dịch vụ đào tạo tốt nhất, kiến thức đảm bảo nhất theo tiêu chuẩn Quốc tế.

  Tại BEAUTY CENTRE ĐẸPHIỆNĐẠI các bạn sẽ được phân bổ lịch học ra để cân đối giữa học lý thuyết, thực hành trên đầu canh và thực hành trên tóc thật của khách hàng thường xuyên với số lượng khách lớn để các bạn thỏa mái thực hành. Về mặt giảng viên thì các thầy cô làm công tác giảng dạy tại BEAUTY CENTRE ĐẸPHIỆNĐẠI cần cập nhật kiến thức liên tục hàng tháng và mỗi tháng BEAUTY CENTRE ĐẸPHIỆNĐẠI sẽ có các bài kiểm tra theo cấp bậc tăng dần để test kiến thức và trình độ của giảng viên thường xuyên.

  [​IMG]
  Hình ảnh lớp học tóc tại trung tâm Đẹphiệnđại 397 Giải Phóng - Hà Nội

  Đặc biệt khi tham gia học tập tại BEAUTY CENTRE ĐẸPHIỆNĐẠI các bạn sẽ bước vào một môi trường kỷ luật cực kỳ nghiêm khắc. Khi tham gia lễ khai giảng các bạn sẽ được phổ biến nội quy khi bước vào trung tâm. Ngoài ra BEAUTY CENTRE ĐẸPHIỆNĐẠI không chỉ đào tạo cho các bạn về kiến thức kỹ thuật ngành tóc mà còn trau dồi đạo đức, lối sống, kỹ năng mềm, tư duy và hướng phật cho học viên.

  Cuối cùng BEAUTY CENTRE ĐẸPHIỆNĐẠI khuyên các bạn nên đến trực tiếp nơi mà các bạn định học để tìm hiểu thật kỹ và xin đăng ký học thử để cảm nhận về môi trường đào tạo, cách giảng dạy của giáo viên và quy trình học thế nào. Nếu đơn vị uy tín họ sẽ không ngần ngại việc cho các bạn vào các lớp chính thức để học thử miễn phí.

  Chúc các bạn sớm chọn được địa chỉ học uy tín để có thể phát triển niềm đam mê của mình!
  ========================================================================
  GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM ĐẸP HIỆN ĐẠI- SUVINA

  Trung tâm đào tạo liên tục với hơn 30 lớp học một ngày. Với các khóa học chuyên thuộc 3 ngành chính. Xem tổng thể về trung tâm tại đây:CLICK

  ❖ Trang điểm và bới tóc: Trang điểm cá nhân, trang điểm cô dâu, trang điểm chuyên nghiệp, bới tóc chuyên nghiệp

  ❖ Chuyên ngành tóc: Có tổng 11 khóa bao gồm 5 khóa cơ bản và 6 khóa nâng cao chuyên sâu

  ❖ Chuyên ngành nail: Có tổng 5 khóa học

  TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI KHI HỌC NGHỀ TÓC ?

  1. Giáo trình bài bản tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên chuyên môn cao
  2. Lớp học với trang thiết bị đầy đủ, hiện đại phục vụ cho học nghề
  3. Học phí ưu đãi nhất, trung tâm không thu thêm bất cứ khoản phí nào
  4. Các khóa học chuyên nghiệp khai giảng liên tục hàng tuần
  5. Học viên được thực hành trên những người mẫu thật
  6. Học viên được tham gia các sự kiện để có thêm kinh nghiệm thực tế
  7. Cấp chứng chỉ, bảng điểm MIỄN PHÍ cho học viên hoàn thành khóa học
  8. 100% tốt nghiệp đều được giữ lại làm việc hoặc được giới thiệu việc làm
  9. Học viên có cơ hội nhận HỌC BỔNG nếu thi đạt kết quả từ 95 điểm trở lên
  10. Trung tâm có chỗ ở nội trú cho học viên ở xa
  BEAUTY CENTRE ĐẸPHIỆNĐẠI - CÔNG TY TNHH SUVINA

  ►Địa chỉ: Số 397 Giải Phóng, Phương Liệt, Giải Phóng, HN

  ►Website: www.suvina.vn , www.dephiendai.vn

  ☎ Tel: 04.66.88.66.22-0983258655

  ✔ Page dạy nghề cắt tóc: https://www.facebook.com/daynghecattoc

  ✔ Page dạy Trang điểm: https://www.facebook.com/daytrangdiem

  ✔ Page dạy Bới tóc : https://www.facebook.com/taomautocdep

  ✔ Page dạy Nail: https://www.facebook.com/daynailsuvina
   
  Tags:
Đang tải...