Nên học Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi hongtham2404, 8/4/18.

Chia sẻ trang này

 1. hongtham2404 Member

  Tham gia:
  4/6/17
  Số bài viết:
  118
  Được thích:
  0
  Đăng ký xét tuyển hệ Cao đẳng Dược năm 2018 như thế nào và địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Tphcm uy tín nhất là hai vấn đề nhận được nhiều thí sinh yêu thích ngành này rất chú ý.

  [​IMG]


  Chuyên ngành Dược giữ vị trí quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cho người dân và nó dần chiếm vị thế thứ nhất trong Y học. Thế nhưng thực tế tại Việt Nam số lượng nguồn lực ngành này đang trong tình trạng thiếu thốn trong khi nhu cầu của người dân tăng cao.Chính vì lý do đó mà Cao đẳng Dược Tphcm năm 2018 được rất nhiều bạn trẻ chú ý.

  Cập nhật yêu cầu xét tuyển Hệ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

  Trước thực trạng thiếu nguồn lực ngành Dược, năm 2018 Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 với tiêu chuẩn xét tuyển thí sinh đã TN THPT.
  Ngoài ra, các thí sinh phải là công dân nước Việt Nam, không trong thời gian thi hành án. Có đủ sức khỏe để tham gia học tập tại trường. Tiêu chuẩn này được áp dụng đối với Xét nghiệm Cao đẳng, Hộ sinh hệ Cao đẳng…
  Khi sinh viên theo học tại Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm với nghề. Mặt khác, Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng cho nhu cầu học tập của học viên.
  Thời gian học Cao đẳng Dược sĩ HCM là 03 năm và thời gian này cũng được sử dụng với Cao đẳng ngành Hộ sinh, Cao đẳng ngành Xét nghiệm.
  Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và có thể trở thành Điều dưỡng viên xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám hoặc cơ sở y tế.. Khi có được tấm bằng Cao đẳng trong tay rồi thì vấn đề việc làm sẽ đơn giản hơn và mức lương cũng khá cao.

  [​IMG]


  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần giấy tờ gì?

  Thí sinh chuyên ngành chuyên ngành Dược thì hãy chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Hệ Cao đẳng Dược TPHCM với đầy đủ các loại giấy tờ sau:
  - Mẫu đăng ký xét tuyển hệ Cao đẳng theo quy định của Bộ
  - Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (sử dụng cho thí sinh mới TN trung học phổ thông năm 2018).
  - Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (sử dụng cho các bạn đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017)
  - Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn) nơi thí sinh cư trú
  - 4 ảnh 3x4 chụp trong 6 tháng gần đây có ghi đủ thông tin học viên ở mặt sau ảnh.
  - Phong bì dán sẵn tem và điền đầy đủ thông tin thí sinh để Nhà trườngliên lạc khi cần thiết.
  - Các loại giấy tờ khác chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)
  Bên cạnh đào tạo Cao đẳng Dược, nhà trường còn đào tạo thêm Hộ sinh Cao đẳng hệ chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng http://caodangyduoctphcm.com/cao-dang-dieu-duong/, Trung cấp Xét nghiệm…đáp ứng đa dạng nhu cầu theo học của sinh viên hiện nay.
  Sau khi hoàn thiện mẫu hồ sơ Dược sĩ hệ Cao đẳng ở HCM, các bạn hãy nhanh tay nộp về địa chỉ của trường.
   
  Tags:
Đang tải...