Nên học 3dsmax từ bao giờ nếu bạn là sinh viên kiến trúc xây dựng

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi AWEedu, 3/8/18.

Chia sẻ trang này

 1. AWEedu New Member
  BB Model:
  BBQ10

  Tham gia:
  27/5/17
  Số bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  Với thời gian đào tạo các khóa học thiết kế nội thất trong những năm gần đây, chúng tôi tiếp xúc và làm việc với rất nhiều đối tượng học viên, trong đó không ít là các bạn sinh viên năm đầu đến năm cuối đại học các khối ngành kiến trúc và xây dựng, nội thất… Tại sao các bạn đang học chính những ngành mà mình sau này sẽ theo đuổi lại học thêm những môn ở ngoài nữa.

  Có nhiều nguyên nhân cho vẫn đền này, và đó giải quyết cho câu hỏi mà nhiều bạn quan tâm là nên học Khóa học 3d max thời gian nào khi bạn là sinh viên hay người đi làm.

  Như tôi được biết, với các chuyên ngành đào tạo ở các trường chính quy, chưa đào tạo môn nào là 3dsmax trực tiếp ứng dụng trong lĩnh vực kiến trúc và nội thất, chính vì vậy những khóa học 3d max bên ngoài nhà trường là lựa chọn dành cho các bạn. Vì sao vậy, vì các trường đào tạo môn tin học chuyên ngành, ở đó bạn học lý thuyết và thực hành những thao tác lệnh tạo hình cơ bản, hay phức tạp chứ không đi thẳng vào những cái mà bạn làm sau khi ra trường. chính vì thế nhiều sinh viên học kiến trúc và nội thất rất khó lòng thiết kế được một không gian hoàn chỉnh bằng những phần mềm 3D, chính vì vậy lựa chọn thời gian học 3dsmax của các bạn nên càng sớm càng tốt. Và đừng có chờ đợi ai giới thiệu hay tự đưa đến cho mình những thông tin về khóa học này nọ. Hãy tìm đến AWE ở đây chúng tôi biết bạn cần gì và bạn phải làm như thế nào để có được một nền tảng kiến thức về phần mềm 3dsmax tốt nhất.

  Sinh viên cần làm chủ quá trình học tập của mình thì hiệu quả những gì mình học được sẽ tốt hơn là bị động. Chủ động tìm kiếm những kiến thức cũ và mới, chủ động tham gia các hoạt động thực tế, tìm hiểu về ngành nghề mình thực tế sau này khi ra trường cần làm những gì và có những gì tác động lên nó. Rất đơn giản vì ngày nay thông tin được chia sẻ tràn lan trên mạng chỉ cần cái máy tính kết nối Internet là bạn có thể làm được đầy đủ những gì mà mình cần tìm kiếm. Học 3dsmax để làm thiết kế nội thất cần rất nhiều thời gian. Nên bạn cần học sớm thời gian nào tốt cho thời gian đó. Và nó sẽ hữu ích hơn nếu bạn học với phương pháp học thực hành tại AWE.

  Khóa học có sự góp mặt của những nhà thiết kế kinh nghiệm và kỹ năng sư phạm cao, khóa học thực sự chuyên nghiệp và chất lượng đúng như những gì bạn mong muốn.

  Liên hệ với AWE qua số hotline: 0932 66 2 186
   
  Tags:
Đang tải...