NÊN HAY KHÔNG MANG TỦ RACK, THIẾT BỊ MẠNG RA PHƠI NẮNG

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi Mario111, 17/5/17.

Chia sẻ trang này

 1. Mario111 New Member

  Tham gia:
  3/11/16
  Số bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Khí hậu ẩm ướt, tủ mạng rack và thiết bị mạng bị ảnh hưởng, khả năng làm việc giảm sút. Vậy trong trường hợp đó có nên đem tủ rack, thiết bị mạng ra phơi nắng hay không? giải pháp nào giúp giải quyết vấn đề này nhanh chóng và an toàn nhất.

  Biện pháp

  Điều lưu ý trước tiên , bạn không nên đem toàn bộ thiết bị mạng cũng như tủ rack ra hong nắng, với mục đích làm khô thiết bị. Đây không phải là cách làm đúng đắn. Có thể hiểu dễ dàng rằng, thiết bị mạng khi bị nhiễm ẩm, nếu như ngay lập tức mạng ra hong nắng tại nhiệt độ cao, có thể làm ảnh hưởng tới bộ remote phía trong. Trường hợp thay đổi nhiệt độ cao quá có thể gây nổ thiết bị.

  [​IMG]

  Nếu như bạn chưa biết cách làm khô tủ mạng, hãy nhờ sự giúp đỡ của mọi người bè, người thân hay gọi điện trực tiếp cho viên chức phía công ty nhờ giúp đỡ .

  Công ty DHCOM, chuyên bán mọi loại tủ mạng rack siêu bền, được chế tạo qua một loạt quy trình chặt chẽ , được kiểm định chất lượng từ khâu nhỏ nhất. Phản hồi từ phía người mua là một mình chứng cho chất lượng tủ rack của DHC. Tất cả mọi thông tin về sản phẩm được cập nhật liên tục ở địa chỉ trang web của DHC, hãy theo dõi và tìm hiểu những thông tin uy tín và đầy đủ nhất.

  Liên hệ 0948.249.866 để được tư vấn không tính phí và hướng dẫn mua tủ mạng rack nhanh gọn nhất!

  Nguồn bài viết: http://codiendhc.vn/co-nen-mang-tu-rack--thiet-bi-mang-ra-phoi-nang
   
  Tags:
Đang tải...