Nên dùng tủ nấu cơm 6 khay bằng điện hay gas?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi lethu12345, 11/5/18.

Chia sẻ trang này

 1. lethu12345 Member

  Tham gia:
  21/7/17
  Số bài viết:
  404
  Được thích:
  0
  Nhiều người băn khoăn nên mua tủ nấu cơm 6 khay bằng điện hay gas thì tiết kiệm, an toàn và hợp lý hơn. Câu trả lời chính xác là gì?

  Nhiều người băn khoăn nên mua tủ nấu cơm 6 khay bằng điện hay gas thì tiết kiệm, an toàn và hợp lý hơn. Thông tin từ bài viết sẽ giúp bạn có được lời giải đáp.

  Xét về chức năng, hiệu quả, kích thước của tủ cơm công nghiệp 6 khay dùng điện và dùng gas là như nhau. Ví dụ như 2 sản phẩm tủ nấu cơm 6 khay dùng điện và dùng gas của Vinaki đều có tính năng nấu hấp đa năng, nấu được 21kg gạo độ ngon như nhau, phạm vi sử dụng 150 suất ăn, thời gian nấu 45 phút cho gạo và mỳ, 8 phút cho thịt; kích thước 700x700x1300 mm; giá bán trên dưới 10 triệu đồng.

  Xét về cấu tạo và phương thức hoạt động thì có sự khác nhau rõ rệt quyết định hành vi lựa chọn của khách hàng. Căn cứ vào điểm tiện dụng của mỗi loại tủ nấu cơm mà người ta chọn mua loại tủ nấu cơm 6 khay phù hợp. Đó là những điểm sau đây:

  Tủ nấu cơm 6 khay dùng điện

  - Nhiều người cho rằng dùng điện sẽ an toàn hơn dùng gas. Bởi tâm lý ấy mà ngày càng nhiều gia đình chuyển đổi từ dùng bếp gas sang dùng bếp điện từ. Thế cho nên nhiều hộ kinh doanh, nhà hàng cũng ưu tiên mua tủ nấu cơm 6 khay bằng điện.

  [​IMG]
  - Tủ nấu cơm 6 khay dùng điện thích hợp với nhà bếp có nguồn điện ổn định, trong khu vực có nguồn điện 3 pha công nghiệp, đường dây tải tốt.

  - Không an toàn khi sử dụng tủ nấu cơm điện ở những nơi có nguồn điện yếu, chập chờn, đường dây tải kém.

  - Nên chọn tủ nấu cơm 6 khay bằng điện cho nhà hàng, quán ăn, bếp ăn có diện tích nhỏ. Bởi tủ nấu cơm dùng gas phải kèm theo các bình gas gây tốn diện tích trong không gian vốn dĩ đã hạn chế.

  - Nếu dùng tủ nấu cơm phục vụ cơ động cho các đám cưới, tiệc tùng, nấu ăn thời vụ cho công nhân công trường… Nói chung là nếu phải thường xuyên di chuyển thì nên dùng tủ nấu cơm bằng điện vì linh động hơn là tủ dùng gas phải có bình gas cồng kềnh đi kèm.

  - Công suất của tủ nấu cơm 6 khay dùng điện khoảng 8Kw/h.


  Tủ nấu cơm 6 khay dùng gas

  - Ở những nơi chưa có điện hoặc có nguồn điện yếu, chập chờn, đường dây tải kém không thích hợp để dùng tủ nấu cơm bằng điện thì tủ nấu cơm bằng gas lại vừa vặn là giải pháp hoàn hảo. Với nguyên liệu nấu là gas thì quá trình nấu cơm không lo bị gián đoạn bởi điện yếu hay mất điện.

  Công suất của tủ nấu cơm 6 khay dùng điện khoảng 8Kw/h

  - Tủ nấu cơm 6 khay dùng bình gas công nghiệp có đồng hồ báo lượng gas nên người dùng hoàn toàn chủ động trong nấu nướng không sợ hết gas bất ngờ như dùng bình gas dân dụng.

  - Tủ nấu cơm dùng gas được thiết kế tiêu thụ gas một cách tiết kiệm, khoảng 0.6 - 0.8kg/h.

  Cẩn trọng khi mua tu com gia re

  Hiện nay, có loại tủ nấu cơm 6 khay dùng cả điện và gas giúp người dùng chủ động trong mọi trường hợp nhưng giá khá cao. Cho nên để tiết kiệm chi phí đầu tư thì lựa chọn tủ nấu cơm 6 khay bằng điện hoặc gas. Còn chọn loại nào hy vọng bạn đã có câu trả lời quyết định từ những thông tin của bài viết.
   
  Tags:
Đang tải...