Hà Nội Nắp Chống Giật Bình Nóng Lạnh Giá Rẻ Tại Hà Nội 024 3758 6199

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi letuanminh, 30/9/17.

Chia sẻ trang này

 1. letuanminh Member

  Tham gia:
  7/6/17
  Số bài viết:
  123
  Được thích:
  0
  THAY CHỐNG GIẬT ELCB BÌNH NÓNG LẠNH GIÁ RẺ TẠI NHÀ


  Bình nóng lạnh là một thiết bị phổ biên thông dụng cho mỗi gia đình ,tuy nhiên trong quá trình sử dụng bình nóng lạnh do thói muốn tiết kiệm thời gian tiết kiệm điện khi tắm vẫn coi nhẹ để bình nóng lạnh hoạt động bình thường không nghĩ tới nguy cơ rò rỉ điện có thể sảy ra bất cứ lúc nào điều này sẽ gây nguy hiểm lớn cho người sử dụng .Để hạn chế tình trang trên các kỹ thuật viên chuyên sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội xin chia sẻ để bạn chế nguy cơ rò rỉ điện sảy ra .

  Bài viết liên quan [​IMG]Chống giật bình nóng lạnh

  Sửa bình nóng lạnh uy tín chuyên nghiệp tại Cầu giấy

  Bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Cầu giấy giảm 15% phí

  TẦM QUAN TRỌNG CỦA THIẾT BỊ BÌNH NÓNG LẠNH ELCB

  Thiết bị chống giật của bình nóng lạnh ELCB được đặt bên ngoài, trên đường dây dẫn điện của bình nóng lạnh. ELCB hoạt động dựa trên nguyên lý so sánh hai dòng điện đi vào và đi ra

  Khi dòng điện bị hở gây đến nguy cơ giật cho người sử dụng thì hai dòng điện này sẽ bị chênh lệch. Điều này đông nghĩa mức cân bằng không còn. Lúc này, thiết bị sẽ tự động ngắt mạch. Vì thế, nguy cơ gây giật điện do rò của thiết bị này được ngăn cản, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

  Do đó, nếu bình nóng lạnh nhà bạn được trang bị hệ thống chống điện giật ELCB thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm không bị điện giật trong quá trình tắm với bình nóng lạnh. Hiện nay hầu hết các dòng bình nóng lạnh Ariston, Picenza ,Electrolux , Ferroli, bình nóng ,Panasonic…đều đã được trang bị dây chống giật ELCB, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu gia đình đang sử dụng bình nóng lạnh từ các hãng này.

  TẠI SAO PHẢI NẮP THIẾT BỊ CHỐNG GIẬT BÌNH NÓNG LẠNH

  Nguyên nhân bình nóng lạnh rò rỉ điện ra ngoài là do mọi gia đình sử dụng chưa đúng cách chưa tuân thủ các nguyên tắc mà nhà sản xuất đã đưa ra .Để hạn chế tình trạng trên trước tiên mỗi gia đình nên nắp thiết bị chống giật cho bình nóng lạnh ,có rất nhiều gia đình tiết kiệm quá mà bỏ qua vấn đề này .

  Đã có rất nhiều người lại hiểu lẩm thiết bị tự ngắt khi bình đạt một độ nóng nhất định cũng có tác dụng chống giật. Đây là suy nghĩ sai lầm, thiết bị đó chỉ có tác dụng ngắt điện khi nước đủ độ nóng. Vì vậy bạn nên lắp thêm cầu dao tự động khi hệ thống điện có dòng rò rỉ hoặc chạm mát, nó sẽ tự động ngắt điện[​IMG]

  Khi dòng điện bị hở gây đến nguy cơ giật cho người sử dụng thì hai dòng điện này sẽ bị chênh lệch. Điều này đồng nghĩa với sự cân bằng không còn. Lúc này, thiết bị sẽ tự động ngắt mạch. Vì thế, nguy cơ gây giật điện do rò của thiết bị này được ngăn cản, đảm bảo an toàn cho người sử dụng nên nắp thiết bị chống giật ELCB để đảm bảo an toàn cho người sử dụng .

  >> Tham khảo thêm địa chỉ sửa máy giặt Electrolux giá rẻ tại nhà

  Theo khuyến cáo của nhà sản xuất mỗi bình nóng lạnh đều phải nắp thiết bị chống giật và một đầu để riêng một đầu nhỏ giúp chúng ta đấu nối trực tiếp xuống đất nhằm triệt tiêu dòng điện có thể gây nguy cơ giật do rò điện từ các thiết bị trong gia đình.

  Nếu quý khách hàng có nhu cầu thay thế hoặc nắp đặt thêm bộ phận Elcb chống giật xin vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi (024)39927080 – 0972 775 389 để được sử dụng địch vụ sửa chữa bảo dưỡng bình nóng lạnh thay thế chống giật bình nóng lạnh giá rẻ tại nhà trong thời gian sớm nhất.
   
  Tags:
Đang tải...