Nâng mũi không phẫu thuật có nguy hiểm không

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi cottonbou, 9/8/19.

Chia sẻ trang này

 1. cottonbou Member
  BB Model:
  BB Z10

  Tham gia:
  23/7/19
  Số bài viết:
  236
  Được thích:
  0
  Nâng mũi không phẫu thuật có nguy hiểm không, có đau không là một trong nhiều thắc mắc của khách hàng khi thực hiện nâng mũi bằng chất làm đầy. Các chuyên gia nâng mũi tại Thẩm Mỹ Ngô Mộng Hùng sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn, giúp bạn có đầy đủ thông tin về phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy!

  Nâng mũi không phẫu thuật là gì?
  Nâng mũi không phẫu thuật là giải pháp an toàn trong công nghệ thẩm mỹ hiện nay đặc biệt khắc phục được những nhược điểm của công nghệ trước không bóc tách, không dùng đến dao kéo. Nâng mũi không phẫu thuật chỉ sử dụng mũi kim siêu nhỏ tiêm vào phần sống mũi để có được dáng mũi như ý muốn.

  Nâng mũi không phẫu thuật có đau không?
  Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng mũikhông sử dụng dao kéo, không cắt rạch, không gây xâm lấn. Giải pháp sửa mũi không cần phẫu thuật rất phù hợp với những khách hàng sợ phải đụng chạm dao kéo, sợ đau đớn khi phẫu thuật thẩm mỹ. Thao tác sửa mũi bằng chất làm đầy được thực hiện đơn giản mà vẫn mang đến kết quả như mong đợi.

  ==> Xem thêm : Nâng mũi toàn diện

  Nên sử dụng chất làm đầy nào để tiêm vào mũi?
  Chất làm đầy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là chất làm đầy Filler. Đặc biệt chất làm đầy filler có xuất xứ từ Mỹ cho thời gian duy trì hiệu quả lâu dài hơn các chất làm đầy khác và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

  Ở đâu thực hiện tiêm chất làm đầy filler?
  Hầu hết các thẩm mỹ viện hiện nay đều thực hiện tiêm chất làm đầy Filler. Tuy nhiên bạn nên cẩn thận để tránh sử dụng loại filler kém chất lượng. Nâng mũi tiêm chất làm đầy không có tác hại gì cho bạn chỉ khi chất làm đầy đã qua kiểm định của bộ Y Tế, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Nếu chất làm đầy không đạt chất lượng tốt, không có nguồn gốc rõ ràng thì bạn có thể gặp phải một số tác dụng phụ, hoặc thời gian hiệu quả nâng mũi của bạn sẽ không lâu.
  Trước khi tiêm nên yêu cầu được xem bao bì, nhãn mác, đặc biệt nên thực hiện nâng mũi không phẫu thuật tại những bệnh viện thẩm mỹ lớn, có uy tín để được sử dụng loại Filler chất lượng xuất xứ từ Mỹ Chắc chắn rằng bác sĩ thực hiện nâng mũi bằng Filler cho bạn có bằng cấp, chứng chỉ, được đào tạo bài bản, có tay nghề, kinh nghiệm, gu thẩm mỹ và bàn tay khéo léo để đảm bảo chiếc mũi có tạo hình hoàn hảo, như ý muốn.
  [​IMG]
  Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ sử dụng chất chất làm đầy không rõ nguồn gốc xuất xứ. Do đó, khách hàng khi muốn thực hiện nâng mũi không phẫu thuật bằng chất liệu an toàn nên đến bệnh viện lớn để được tư vấn và sử dụng đúng chất làm đầy có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ sử dụng chất làm đầy filler cao cấp có nguồn gốc từ Hoa Kỳ giúp ổn định dáng mũi bền vững, lâu dài, an toàn tuyệt đối cho người điều trị.

  Thời gian duy trì nâng mũi không phẫu thuật là bao lâu?

  Nâng mũi bằng chất làm đầy Filler chất lượng có nguồn gốc từ Mỹ cho thời gian duy trì hiệu quả từ 12 – 18 tháng và tăng dần theo thời gian, sau đó bạn có thể thực hiện tiêm lần nữa.

  Bài viết : Nâng mũi không phẫu thuật có nguy hiểm không
   
Đang tải...