Nâng mũi bằng sụn tự thân tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, không lo biến chứng

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi nganseo, 16/1/17.

Chia sẻ trang này

 1. nganseo New Member

  Tham gia:
  16/12/16
  Số bài viết:
  17
  Được thích:
  0
  Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cho dáng mũi thanh tú tự nhiên là cách để chị em phụ nữ làm đẹp cho nhan sắc của mình. Vậy nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết sau đây.

  [​IMG]

  Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cho dáng mũi thanh tú tự nhiên

  Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi là phương pháp làm đẹp hiệu quả mang đến chiếc mũi thanh tú, giúp bạn thêm tự tin với sắc đẹp của mình. Công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là kỹ thuật đang được yêu thích và lựa chọn.

  Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cho dáng mũi thanh tú tự nhiên

  Nâng mũi bọc sụn là công nghệ mới để thay thế cho các kỹ thuật nâng mũi cũ trước đây, tăng sự tự nhiên sau phẫu thuật đồng thời phòng chống hiệu quả các biến chứng như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi...

  Sụn nhân tạo được chế tạo từ vật liệu mềm, có độ dẻo cần thiết và quan trọng là tương thích cao với cơ thể con người. Sau khi xác định dáng mũi cũng như mong muốn cụ thể của khách hàng, bác sĩ sẽ nâng cao phần sóng mũi bằng vật liệu nhân tạo. Trong một số trường hợp có đầu mũi hơi to, khách hàng được dùng sụn tự thân (sụn vành tai) để bao bọc đầu mũi, nhờ tính chất co rút của sụn tự thân, sau một thời gian mũi sẽ gọn gàng hơn.

  [​IMG]

  Mô phỏng tiến trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

  Các bạn cần chú ý, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc chỉ có thể áp dụng cho những dáng mũi đã có định hình sẵn, không phải chỉnh sửa nhiều hoặc tác động đến cấu trúc tổng thể.

  Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc ở đâu?

  [​IMG]

  Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW Hàn Quốc tại Việt Nam

  Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ vô cùng uy tín và tin cậy để bạn đặt niềm tin có chiếc mũi đẹp. Là một trung tâm hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi, JW mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp cao cấp, hiện đại được cập nhật, chuyển giao thường xuyên.

  Hình ảnh nâng mũi bọc sụn tại JW

  [​IMG]

  Khách hàng thay đổi nhan sắc rất nhiều sau khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại JW

  [​IMG]

  Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

  Bên cạnh đó, khách hàng sẽ rất yên tâm bởi đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm và tận tâm cùng sự hỗ trợ đắc lực của các trang thiết bị Y tế hiện đại ISO 9001:2015.

  Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn, vui lòng liên hệ:
  Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc
  Địa chỉ: 44-46-48-50Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM
  Tel: 1900 0027 - (08) 6683 2222–(08) 2237 4567
  Hotline: 09 6868 1111–09 6868 2222
   
  Tags:
Đang tải...