Năm điều mọi người nên biết về một BlackBerry mới

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi bbvnNews, 13/12/16.

Chia sẻ trang này

 1. bbvnNews Well-Known Member
  BB Model:
  9900

  Tham gia:
  18/8/11
  Số bài viết:
  3.153
  Được thích:
  13.054
  [​IMG]

  BlackBerry đã và đang thay đổi, đang "làm mới" mình, tuy nhiên các thông tin trên mạng vừa qua là rất đa chiều. Vì vậy không nhiều người hiểu được thực sự BlackBerry hiện nay, một BlackBerry mới, là như thế nào.

  Để giúp mọi người có thể hiểu rõ ràng hơn, một bài viết mới được đăng lên blog Inside BlackBerry có tiêu đề 'Năm điều mọi người nên biết về BlackBerry mới'. Đối với những ai đã được nghe về BlackBerry trong vài tháng qua, thì các thông tin ở đây sẽ không có gì là quá ngạc nhiên. Qua đây có thể thấy BlackBerry đang tiếp tục thay đổi nhận thức của mọi người về thương hiệu của họ.

  1. BlackBerry không từ bỏ mảng thiết bị

  Đó là sự thật mà chúng tôi đã chuyển từ tự sản xuất phần cứng sang cho đối tác, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi đang từ bỏ các thiết bị di động. Chúng tôi đã tận dụng các đối tác tin cậy để phát triển và phân phối phần cứng của chúng tôi, và chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các phần mềm nâng cao cả an ninh và hiệu suất. Thậm chí nếu một thiết bị không trực tiếp sản xuất của chúng tôi, các công nghệ bảo mật của chúng tôi vẫn hiện diện, thông qua các yếu tố như bảo mật từ phần cứng (hardware root of trust), các bản vá lỗi kịp thời và đều đặn, và nhiều hơn nữa.

  [​IMG]

  2. Android BlackBerry tốt hơn hơn bao giờ hết

  Quay lại thời gian khi chúng tôi ra mắt điện thoại thông minh Android an toàn đầu tiên của chúng tôi, PRIV, mục tiêu của chúng tôi là để thiết lập chuẩn mực mới cho bảo mật và hiệu suất trên Android. Chúng tôi đã làm được nhiều hơn. thiết bị phát hành gần đây nhất của chúng tôi, DTEK60, nhận được đánh giá xuất sắc, và như DTEK50, là một lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ doanh nghiệp nào. PRIV của chúng tôi, hiện nay chỉ có 399$ miễn phí vận chuyển tại ShopBlackBerry.

  [​IMG]

  Thông qua các công cụ như các ứng dụng riêng tư DTEK, và vá nhanh chóng các lỗ hổng như QuadRooter, người sử dụng của chúng tôi không bao giờ phải lo lắng về dữ liệu của họ có nguy cơ bị đánh cắp. Và nhờ vào bản cập nhật phần mềm hàng tháng của chúng tôi, BlackBerry giúp cho Android liên tục được cải thiện.

  3. Chúng tôi vẫn hỗ trợ BlackBerry 10

  Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của BlackBerry 10 cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi vẫn cam kết hỗ trợ nó - đó là lý do tại sao chúng tôi gần đây đã công bố BlackBerry 10.3.3, phiên bản phát hành cho Chính phủ, trong đó thiết lập BB10 đạt các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất, trong khi cũng cải thiện quản lý chứng thư số. Và chúng tôi cũng không quên rằng còn có rất nhiều người sử dụng BlackBerry 10 ngoài nơi làm việc.

  [​IMG]

  WhatsApp hỗ trợ cho BlackBerry 10 đã được mở rộng sâu vào năm 2017. Facebook nền web thay thế hoạt động giống cũng như các ứng dụng native, và cung cấp một số tính năng mới, bao gồm cả trả lời bình luận và bài tốt hơn tải. Cuối cùng, đối với những người bạn không biết câu trả lời của BlackBerry 10 với Siri và Google Now, hãy kiểm tra BlackBerry Assistant. Một trợ thủ mạnh mẽ, điều khiển bằng giọng nói và được trang bị nền tảng Wolfram Alpha nổi tiếng (và đừng quên rằng PRIV và DTEK50/60 người dùng đều có quyền truy cập vào Google Now).

  4. Phần mềm của chúng tôi hướng đến hiệu suất cao


  BlackBerry Hub và các ứng dụng liên quan của nó thường được trích dẫn là một trong những điều tốt nhất về các thiết bị BlackBerry (bên cạnh bàn phím vật lý). Về phần tôi, tôi khó có thể tưởng tượng có thể vượt qua một ngày làm việc mà không có nó. Cho dù trên Android hay BlackBerry 10, bộ sản phẩm của chúng tôi cung cấp một trải nghiệm liền mạch, trực quan, và phù hợp - một trong số đó tích hợp dễ dàng với một loạt các ứng dụng bao gồm Facebook, Twitter và Gmail. Kể từ khi phát hành bộ phần mềm như là một dịch vụ thuê bao trên Android, nó nhận được hàng nghìn lời khen ngợi, còn trên các thiết bị của BlackBerry nó được cung cấp miễn phí và là một yếu tố hấp dẫn người dùng.

  5. An ninh và độ tin cậy là những điều Chúng tôi làm tốt nhất

  BlackBerry có một lịch sử lâu dài trong việc bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp nhạy cảm, và phần mềm của chúng tôi là một trong những giải pháp an toàn nhất trên thị trường. Trên 80 chứng nhận an ninh của chúng tôi - nhiều nhất so với bất kỳ nhà cung cấp điện thoại di động nào - đã chứng minh điều đó. Nhưng an ninh không phải là tất cả - các thiết bị của chúng tôi được xây dựng cho độ tin cậy, và có tuổi thọ pin cao, phần cứng cao cấp, và kết nối tuyệt vời. Đó là lý do rất nhiều người vẫn sử dụng BlackBerry Passport, và DTEK60 đã được ca ngợi rất nhiều.​

  Những thay đổi lớn với BlackBerry đã diễn ra trong nội bộ của họ, và bây giờ họ muốn tất cả mọi người cùng biết đến những thay đổi này, cho thấy một tương lai tươi sáng hơn về công ty. Và như John Chen đã nói, đây không phải là kết thúc của một kỷ nguyên mà là sự khởi đầu của một chương mới.
   
  N.V.K, Longungvn, tinhberry2 người khác thích bài này.
 2. d7293

  d7293 Well-Known Member

  Tham gia:
  20/12/11
  Bài viết:
  1.140
  Được thích:
  241
  BB Model:
  9000 - Q5 - Priv
  Dù gì đi nữa, nhìn quả khóa mật khẩu ảnh của BB thì 10/10 người đều phát hoảng, vì thế, mình phải tắt chức năng xóa bảo mật khi nhập quá 10 lần trên Priv.
   
  TiaSang thích bài này.
 3. vnbb

  vnbb Super Moderator

  Tham gia:
  5/1/11
  Bài viết:
  20.118
  Được thích:
  19.093
  BB Model:
  Passport
  Sau 5 lần sai nó lại quay về bắt nhập chữ BlackBerry rồi gõ mật khẩu bằng PIN hoặc Password mà bạn :)
   
  TiaSang thích bài này.
 4. d7293

  d7293 Well-Known Member

  Tham gia:
  20/12/11
  Bài viết:
  1.140
  Được thích:
  241
  BB Model:
  9000 - Q5 - Priv
  hehe, thôi sợ lắm, :D tỉnh k sao, say say lại làm thêm 5 nháy nữa, :D
   
 5. personal

  personal Well-Known Member

  Tham gia:
  22/8/12
  Bài viết:
  1.484
  Được thích:
  42
  BB Model:
  Q10 + Z10
  đang dùng dtek60 và thấy quá hài lòng. Từ thiết kế, hiệu năng, tới camera. Giá quá hạt dẻ với cấu hình khủng và secured android. :D
   
 6. HB Au

  HB Au Member

  Tham gia:
  3/7/13
  Bài viết:
  138
  Được thích:
  24
  BB Model:
  9900 - Z10
  Đẩy mạnh phần mềm trong đó có cả BB10. Phần cứng tự sản xuất thu gọn chỉ sản xuất các dòng bàn phím Qwerty cũng được nhưng thiết kế vẫn cần do chính BlackBerry trực tiếp thiết kế.
  Hy vọng BlackBerry sẽ duy trì và giữ được các khách hàng cá nhân truyền thống và khách hàng doanh nghiệp.
   
Đang tải...