Muốn kiếm tiền từ phát triển ứng dụng, sao không chọn BlackBerry?

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi bbvnNews, 7/12/11.

Chia sẻ trang này

 1. bbvnNews Well-Known Member
  BB Model:
  9900

  Tham gia:
  18/8/11
  Số bài viết:
  3.153
  Được thích:
  13.054
  [​IMG]
  Trong điều kiện hiện nay, khi mà các ứng dụng và các nhà phát triển luôn phải đối mặt với một trận chiến khó khăn trước sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Lấy thị trường Android làm ví dụ, đã có hàng ngàn ứng dụng được đưa lên khai thác trên Market làm cho rất khó khăn để một ứng dụng có thể nổi bật và cũng làm cho các nhà phát triển cũng khó khăn trong việc kiếm được tiền.

  George Staikos, Phó chủ tịch mảng Web Technologies cho biết trong bài phát biểu ngày hôm nay tại DevCon Asia rằng các nhà phát triển có thể kiếm tiền nhiều hơn với BlackBerry, và tận hưởng việc được tải nhiều hơn và được phát hiện thường xuyên hơn. George nói rằng 5 tháng sau khi mở cửa BBM API, nền tảng xã hội của họ cho các nhà phát triển, 325 ứng dụng đầu tiên sử dụng các API đã nhận được 60 triệu lượt tải về, và hiện nay chũng vẫn được download mỗi ngày. Và theo dữ liệu khảo sát của Evans Data Application Distribution, các nhà phát triển bán ứng dụng thông qua BlackBerry App World kiếm được nhiều tiền hơn đáng kể so với các nhà phát triển ứng dụng trên các AppStore khác, với 13% của các nhà phát triển BlackBerry kiếm được hơn 100.000$ từ các ứng dụng trên App World. Số liệu thống kê cũng rất ấn tượng bao gồm 165 triệu BlackBerry được bán ra, 50 triệu người dùng BBM, 1 tỷ lượt tải trong Appworld.
   
  Tags:
 2. mrdampr0

  mrdampr0 Member

  Tham gia:
  8/6/11
  Bài viết:
  44
  Được thích:
  0
  Nên có thêm các số liệu của những đối thủ khác như Android hay Iphone để so sánh thì hay hơn. :))

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]<br /><br />--- Added at 08/12/2011, 20:59 ---<br /><br />Nên có thêm các số liệu của những đối thủ khác như Android hay Iphone để so sánh thì hay hơn. :))
   
Đang tải...