Mười hai tuổi thì đã cần tự sướng hay chưa?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi vesinhlucphat, 6/11/21.

Chia sẻ trang này

 1. vesinhlucphat Member

  Tham gia:
  10/8/20
  Số bài viết:
  494
  Được thích:
  0
  Đối với từng cá nhân, chưa có con số tuyệt đối về việc tự sướng bao nhiêu lần/tuần/tháng là hợp lý thường an toàn. Tùy từng người cụ thể, việc sóc lọ và phim sex 18+ thường xuyên làm chuyện nam nữ có thể ảnh hưởng trực tiếp lên bản thân.
  Tự sướng chưa cần là bệnh lý, là hình thức khá an toàn. Mặt khác, nếu các bạn lạm dụng sóc lọ thì sẽ dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cảm xúc giao hợp và phim sex sinh viên dưới này…
  Câu hỏi: Cháu chào bác sĩ. Bác sĩ sẽ giải đáp hỗ trợ cháu câu thắc mắc là 12 tuổi thì đã hãy thủ dâm thường xuyên chưa? Nếu có thì khoảng bao nhiêu lần 1 tuần là hợp lý ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ.
  Thủ dâm là cách 'tự sướng', tự kích thích cơ quan sinh dục của mình để giải tỏa 'bức xúc' về nhu cầu giao hợp. Một số người trẻ em (mới dậy thì), chưa có điều kiện quan hệ tình dục (đi công tác xa, xa nhà lâu ngày), có ý thức về làm chuyện nam nữ an toàn nên chưa muốn làm chuyện nam nữ hay các người không có tình yêu, chẳng phải là vợ…
  Một vài em còn rất trẻ em, đều đang ở tuổi dậy thì, cơ thể đang phát triển rất nhanh, mạnh cả thể chất và tinh thần, trong đó có cả sự thay đổi của cơ quan sinh dục.
  Thay đổi của cơ quan sinh dục là sự thay đổi thu hút sự quan tâm, lo lắng, tò mò cho các bạn trẻ. Ham muốn chuyện ấy, hưng phấn lúc kích thích cơ quan sinh dục mang lại cho cơ thể, tò mò về tình dục… là những điều khiến các bạn trẻ rất quan tâm.
  Mặt khác, các bạn vẫn còn biết 'sợ', sợ bạn biết, sợ hậu quả sẽ xảy ra, sợ chẳng an toàn, nghĩ mình vẫn 'còn nhỏ'… nên chúng ta chưa dám làm chuyện nam nữ thực sự. Đó là lý do để bạn sóc lọ.
  Tự sướng chẳng hãy là bệnh lý, là phương pháp khá an toàn. Tuy nhiên, nếu mọi người lạm dụng tự sướng (không chính xác và sức khỏe, sau khi sóc lọ biểu hiện mệt mỏi, chẳng thoải mái, tác động đến làm việc, cuộc sống, lúc nào cũng nghĩ tới 'chuyện ấy', dễ có xu hướng 'hiện thực hóa'…) thì tự sướng lại là hành động chẳng có lợi cho sức khỏe, hơn thế nữa còn sẽ là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm, rối loạn cảm xúc quan hệ dưới này…
  Bởi thế cần phim sex gái xinh, mọi người cố gắng học cách kiềm chế cảm xúc (nói chung), cảm xúc quan hệ nói riêng để không bị lệ thuộc vào nó. Chỉ 'giải tỏa' lúc thực sự bức xúc. Hướng suy nghĩ sang việc khác, thay đổi điều kiện thực tế, hạn chế tiếp xúc yếu tố nguy cơ… lúc xuất hiện 'nhu cầu', giúp cơ thể 'dịu' lại.
   
  Tags:
Đang tải...