Hà Nội Mua vé máy bay đi Los Angeles khám phá lịch sử bờ Tây

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi supperskidvn, 3/9/14.

Chia sẻ trang này

 1. supperskidvn Member

  Tham gia:
  20/5/13
  Số bài viết:
  101
  Được thích:
  0
  Los Angeles, California đã luôn là một trong những địa điểm truy cập nhiều nhất tại Hoa Kỳ. Đó là nhà của Hollywood, nơi nhiều nhất sau khi ngôi sao điện ảnh và đạo diễn đi theo cách của họ thông qua danh tiếng và tài sản. Hầu hết du khách mua ve may bay di los angeles không biết rằng thành phố đã từng là một lãnh thổ vô hiệu bản địa của sự quyến rũ và nét quyến rũ của LA hiện nay.

  [​IMG]

  Thổ dân châu Mỹ định cư tại khu vực mà bây giờ là Los Angeles từ lâu. Các Tongva bộ lạc sống ở Los Angeles. Bộ tộc này tương tác với các cộng đồng khác được thành lập ở các bộ phận khác nhau của California, và đủ sớm, họ đã tham gia vào hoạt động thương mại. Người dân tộc được giao dịch trong nguyên liệu cũng như thành phẩm tất cả khắp tiểu bang California, và vì điều này, họ đã được biết đến như là một trong những cộng đồng tiến bộ nhất sống trong đầu California.

  Trong thời kỳ Tây Ban Nha và Mexico, nó cũng nhận được một số lượng đáng kể ảnh hưởng từ các quốc gia là tốt. Thị trấn mà bây giờ chúng ta gọi là Los Angeles đã từng được gọi là El Pueblo de Nuestra Señora Reina de los Ángeles sobre El Rio Porciuncula, đó là văn bản tiếng Tây Ban Nha cho The Town Đức Mẹ Nữ Vương các Thiên Thần của chúng tôi trên sông Porciuncula. Vì nó là rõ ràng nhìn thấy, Los Angeles bị ảnh hưởng bởi nền văn hóa Mỹ Latinh và châu Âu, mà làm cho nó thú vị hơn để truy cập.

  Los Angeles được thành lập như một thành phố trong năm 1850 Trong thời gian này có rất nhiều người bắt đầu để mất quyền sở hữu đất đai của họ. Những người định cư người Mexico coi thành phố này như một ngôi nhà không có được cùng tốt với các cường quốc Anh mới, và vấn đề này dẫn đến cướp bóc xã hội. Hầu hết những người định cư Mexico không muốn những người Anh để chế ngự họ để họ mất bất kỳ quyền trên thị trấn.

  Năm 1871, một cộng đồng phát triển mạnh thương mại ở Los Angeles là khu phố Tàu, nhưng nó đã trải qua một số vấn đề trong cùng một năm. Một cuộc chiến tranh transpired giữa người dân Trung Quốc của cộng đồng này, và nó đã được biết đến trên toàn thành phố. Mặc dù vậy, nó vẫn thu hút được rất nhiều lời khen ngợi cho cộng đồng phát triển tốt của nó.

  Tiếp tục phát triển nền kinh tế, rất nhiều doanh nghiệp được quy định thúc đẩy Los Angeles vì họ cảm thấy nó chắc chắn hứa hẹn một tương lai tốt đẹp. Nỗ lực của họ đã thành công bởi vì rất nhiều cơ sở hạ tầng được dựng lên trong thành phố, bao gồm một kết nối đường sắt Trung Thái Bình Dương và San Francisco đôi khi trong năm 1876 Nhiều cải tiến cũng transpired sau khi đưa ra một kết nối đường sắt với hai trong số các thành phố lớn trong cả nước .

  Los Angeles là một thành phố tuyệt vời với sự phong phú, mặc dù đôi khi nó bị du khách đặt ve may bay di los angeles lãng quên. Ngày nay thành phố được biết đến là một trong những thành phố tiến bộ nhất trên thế giới, do thực tế là nó là trung tâm vui chơi giải trí quốc gia và cũng như quốc tế.


  Công Ty Vietnam Booking

  VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
  VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
  VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
  Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
  ________________________________________________
  VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
  VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 04.37322333

  website đặt ve may bay di my giá rẻ
   
Đang tải...