Toàn quốc Mua máy photocopy hà nội ở đâu tốt nhất?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi trinhdieu, 27/5/14.

Chia sẻ trang này

 1. trinhdieu New Member

  Tham gia:
  9/5/14
  Số bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Công ty TNHH Thương mại Kỹ Thuật Phú Hà là công ty chuyên tham gia cung cấp thiết bị máy văn phòng RICOH và dịch vụ kỹ thuật cho nhiều cơ quan của đảng và nhà nước, tiêu biểu như Bộ Tài Chính, Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông Thôn, Bộ Lao động thương binh xã hội, Các Tòa án và Viện kiện kiểm soát các tỉnh phía Bắc, Tổng công ty Sông Đà…, đồng thời là nhà cung cấp thiết bị máy văn phòng cho UBND các tỉnh, UBND các huyện, ban ngành trong cả nước.

  Lợi ích của khách hàng khi mua máy photocopy tại Phú Hà. Những lợi ích này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi: "Mua máy photocopy hà nội ở đâu tốt nhất?"

  1. Vận chuyển và lắp đặt miễn phí trong địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận

  - Sau khi việc mua bán máy photocopy ha noi đã hoàn tất, thiết bị của Quý khách sẽ được ôtô của công ty Phú Hà vận chuyển tới nơi lắp đặt. Tại văn phòng của Quý khách, nhân viên kinh doanh và kỹ thuật viên của Phú Hà sẽ thực hiện quá trình lắp đặt và đảm bảo máy hoạt động trong tình trạng tốt nhất. Sau đó, nhân viên của Phú Hà sẽ hướng dẫn Quý khách sử dụng vận hành một cách chi tiết các thiết bị máy văn phòng.

  - Đối với các thiết bị máy văn phòng RICOH, Phú Hà sẽ tặng Quý khách một cuốn sách hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt (Ngoài hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Anh kèm theo máy). Cuốn sách này do Công ty Phú Hà biên soạn với ngôn ngữ và hình ảnh sinh động sẽ giúp Quý khách sử dụng và khai thác thiết bị hiệu quả nhất.

  - Đối với Quý khách mua và sử dụng máy ngoài địa bàn Hà Nội, chúng tôi cũng sẽ thực hiện việc lắp đặt và bảo hành theo thoả thuận thông qua hệ thống Đại lý và các bạn hàng của Phú Hà ở các tỉnh thành trên toàn quốc.

  2. Chế độ bảo hành

  Chúng tôi cam kết bảo trì miễn phí các thiết bị máy văn phòng do Phú Hà cung cấp trong vòng 12 tháng. Hàng tháng, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến bảo trì, cân chỉnh và kiểm tra tình trạng của thiết bị tại khách hàng. Trong thời gian này, mọi sự cố phát sinh sẽ được bộ phận sửa chữa máy photocopy phục vụ miễn phí.

  3. Dịch vụ bảo trì định kì

  Phòng kỹ thuât của công ty Phú Hà thực hiện các dịch vụ bảo trì định kỳ nhằm hỗ trợ người sử dụng kéo dài thêm thời gian sử dụng, nâng cao tuổi thọ của các thiết bị máy văn phòng, tiết kiệm một khoản chi phí mua sắm mới của Quý khách.

  4. Dịch vụ thuê máy tại công ty

  Ngoài nhu cầu mua máy tại công ty, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê máy photo mới 100% hoặc đã qua sử dụng có tốc độ sao chụp từ 18 đến 55 bản/phút. Tùy theo nhu cầu sử dụng của Quý khách, chúng tôi có thể gắn thêm các option fax - print - scan.

  Vì vậy, dù là nhu cầu mua máy photocopy mới hay cũ tại Phú Hà là sự lựa chọn sáng suốt của quý khách hàng. Đến với Phú Hà, các bạn sẽ được tư vấn các thiết bị máy văn tốt nhất với giá cả phải chăng cùng với dịch vụ hoàn hảo. Các bạn sẽ có một văn phòng hiện đại, công việc văn phòng sẽ thuận lợi, các bạn sẽ thành công chúng tôi cũng thành công - Chúng ta cùng phát triển.
   
  Tags:
Đang tải...