mua gems trong game Clash Royale trên hệ điều hành Android

Thảo luận trong 'Trò chơi - Game cho Android' bắt đầu bởi Mình Là Gì Của Nhau, 3/10/17.

Chia sẻ trang này

 1. Mình Là Gì Của Nhau New Member

  Tham gia:
  21/9/17
  Số bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Clash Royale là trò chơi chiến thuật kết hợp thẻ bài, bảo vệ tháp canh và nhiều người chơi mạng trên điện thoại thông minh được phát triển và phát hành bởi Supercell. Clash Royale là trò chơi miễn phí có tính năng mua in-app, cho phép người chơi mua "đá quý" (Gems) và "vàng"(Gold) trong các cửa hàng sử dụng tiền thực tế.

  [​IMG]

  trong Clash Royale, người chơi được xếp hạng theo level và số cúp. Level tối đa là 13, ngoài ra có tất cả 12 đấu trường (kể cả nơi luyện tập khởi đầu) và 9 leagues trong trò chơi. Một người chơi sẽ thắng khi phá hủy nhiều "Tháp Chiến Trận" (Arena Tower) hơn đối thủ, hoặc phá hủy "Tháp Vua" (King Tower) của đối thủ, khi đó sẽ tự động nhận được một chiến thắng với 3 "Vương miện" (Crown). Mỗi "Tháp Chiến Trận" bị phá hủy sẽ cho 1 "Vương miện" còn "Tháp Vua" thì được cả 3.

  Nếu bạn chơi Clash Royale trên nền tảng Android, bạn có thể mua đồ qua tài khoản Google Play của bạn, Google xử lý mọi khoản thanh toán được thực hiện qua Cửa hàng Google Play. Để giải quyết bất cứ vấn đề mua hàng nào có liên quan, vui lòng tham khảo Trang Hỗ trợ của Google
  Chi tiết xem tại đây: https://muacash.com/tin-tuc-chung/-cach-mua-do-game-clash-royale-tren-may-android.html
   
  Tags:
Đang tải...