Khu vực khác Mua cầu dầm bê tông cốt thép chữ I ở đâu chất lượng?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi duyk95, 21/9/21.

Chia sẻ trang này

 1. duyk95 Member
  BB Model:
  0944922122

  Tham gia:
  4/3/19
  Số bài viết:
  254
  Được thích:
  0
  Cầu dầm bê tông cốt thép chữ I là một cấu kiện dùng trong xây dựng cầu đường. Nó sẽ được chế tạo trước trong công xưởng, nhà máy với thiết bị tối tân hiện đại sau đó di chuyển tới công trường xây dựng. Cùng tìm hiểu về cấu kiện này trong bài viết dưới đây nhé.

  [​IMG]

  Cầu dầm bê tông cốt thép chữ I là gì?
  Cầu dầm bê tông cốt thép chữ I là một loại cấu kiện bao gồm bê tông và cốt a1thép mang hình dạng chữ I đặc trưng. Kích thước của cấu kiện này như thế nào phụ thuộc vào đặc điểm của mỗi công trình xây dựng.

  Phần bê tông sẽ được tạo từ hỗn hợp gồm 3 thành phần chính là xi măng, cát, đá. Như vậy có thể nói, cầu dầm bê tông cốt thép chữ I được tạo từ xi măng, đá, cát và thép là lõi hình thành nên hình dạng của cấu kiện. Thép được làm từ sắt Fe, cacbon C và một số nguyên tố hóa học khác.

  Cầu dầm bê tông có khả năng chịu uốn cực tốt. Trên thực tế, ngoài khả năng chịu uốn thì cấu kiện này còn có thể chịu nén. Tuy nhiên, khả năng chịu nén được đánh giá là thấp hơn nhiều so với chịu uốn.

  Cầu dầm bê tông cốt thép chữ I phải đảm bảo nhiều tiêu chuẩn mới đưa vào trong xây dựng công trình. Đặc biệt là các công trình giao thông thì cần kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng.

  Loại cấu kiện này được sản xuất hàng loạt trong nhà máy sẽ mang nhiều ưu điểm nổi trội hơn về chất lượng sản phẩm, tối ưu thời gian và chi phí so với kiểu lắp đặt truyền thống.

  Bởi vậy mà chúng được ứng dụng khá rộng rãi hiện nay. Chỉ cần di chuyển tới công trường và lắp theo hướng dẫn không cần tốn nhiều thời gian chế tạo thủ công. Hơn nữa việc chế tạo thủ công còn đem đến các nguy cơ tiềm ẩn về chất lượng, an toàn cho người lao động.

  [​IMG]

  Cấu tạo của cốt thép trong cầu dầm bê tông cốt thép chữ I
  Cốt thép trong dầm bê tông sẽ bao gồm 4 loại cốt: cốt dọc chịu lực, cốt dọc cấu tạo, cốt đai và cốt xiên. Với cốt đai và cốt xiên thì có thể có hoặc không. Còn cốt dọc chịu lực và cốt dọc cấu tạo thì bắt buộc phải có. Mỗi dầm sẽ có 5 cốt dọc ở 4 góc của thanh dầm.

  Cốt dọc chịu lực thông thường sẽ sử dụng loại mang nhóm AII, AIII, hoặc CII, CIII. Đường kính của chúng tùy thuộc vào kích thước tiêu chuẩn hay yêu cầu của chủ đầu tư. Còn cốt đai trong dầm sẽ có khả năng chịu lực ngang nên đường kính sẽ có sự nhỏ hơn rất nhiều nhưng mức tối thiểu vẫn phải trên 4mm.

  Mua cầu dầm bê tông cốt thép chữ I ở đâu chất lượng?
  [​IMG]

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dòng cầu dầm bê tông cốt thép chữ I phục vụ công trình. Nhưng xét tổng thể, có thể nói, Nexsuns là đơn vị uy tín nhận được rất nhiều sự hợp tác của chủ đầu tư nhất hiện nay.

  Với phương châm dành cả tâm huyết vào làm việc, tại công xưởng của Nexsuns có các trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, máy móc tối tân để cho ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.
  Bên cạnh đó, Nexsuns còn có đội ngũ thợ công nhân lành nghề giàu kinh nghiệm trong thi công công trình cùng các kỹ sư chuyên môn cao sẽ đưa ra các giải pháp tối ưu nhất giúp chủ đầu tư.

  Cam kết chất lượng sản phẩm dựa trên cơ sở pháp lý cùng giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Là chuyên gia số 1 hàng đầu Việt Nam.
   
  Tags:
Đang tải...