Mua Bán Sạc Laptop Samsung tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi baobaok12, 27/4/18.

Chia sẻ trang này

 1. baobaok12 Member

  Tham gia:
  15/5/17
  Số bài viết:
  300
  Được thích:
  0
  Mua Bán Sạc Laptop Samsung Chính Hãng các cuộc tấn công chống lại người dùng Mac chủ yếu được cung cấp thông qua các trang web độc hại. Boonana , một phiên bản Koobface , gần đây đã thực hiện các vòng của Facebook và các trang web mạng xã hội khác nhắm mục tiêu người dùng Mac. Trang web bị nhiễm Boonana lần đầu tiên xác định hệ điều hành của khách truy cập và sau đó phân phối phần mềm độc hại thích hợp cho nền tảng đó, Wang cho biết.

  "Trong khi hầu hết các doanh nghiệp nhận ra tầm quan trọng của việc bảo vệ máy tính Mac của họ khỏi các mối đe dọa phần mềm độc hại, hầu hết người dùng gia đình không", Chris Kraft, phó chủ tịch quản lý sản phẩm của Sophos cho biết.

  Sophos Anti-Virus Home Edition cho Mac tự động phát hiện các mối đe dọa hiện có và mới và loại bỏ các phần mềm độc hại đã có trên máy tính, Sophos nói. Các vi-rút chạy trong nền, liên tục quét bất cứ điều gì được lưu hoặc thực hiện bởi Mac để phát hiện virus, sâu, phần mềm gián điệp, và Trojan, Sophos nói.

  Sophos Anti-Virus phát hiện cả phần mềm độc hại của Mac và Windows, Sophos nói. Nếu Mac điều hướng đến một trang web bị xâm nhập tìm cách tải xuống vi-rút Windows, phần mềm sẽ phát hiện ra nó và tắt nó trước khi nó có thể tàn phá mạng, Sophos nói.

  "Máy Mac của bạn không hoạt động như Typhoid Mary, lây nhiễm các PC chia sẻ tập tin với nó", Wang nói.

  Các gói phần mềm chống virus được hỗ trợ bởi SophosLabs, có nghĩa là các ứng dụng phần mềm có thể chủ động ngăn chặn các mối đe dọa mới và chưa biết trước khi nó có thể lây nhiễm và tiếp quản Mac, Sophos nói.
  Mua Bán Sạc Laptop Asus Chính Hãng
  Bằng cách cung cấp chống vi-rút như là một tải về miễn phí cho người dùng gia đình, Sophos có thể bảo vệ người dùng Mac "chống lại các mối đe dọa Mac ngày nay và ngày mai", Kraft nói. Các Sophos Anti-Virus Home Edition dành cho máy Mac có sẵn cho người tiêu dùng để tải về hoàn toàn miễn phí.

  Đây không phải là bản dùng thử miễn phí hoặc phiên bản giới hạn. Phần mềm bảo mật là giống nhau cho cả phiên bản gia đình và doanh nghiệp, ngoại trừ phiên bản nhà không có khả năng quản lý trung tâm cho phép các nhà quản lý CNTT giám sát và bảo vệ nhiều máy tính từ một màn hình duy nhất.

  Anti-virus không bao gồm kiểm soát thiết bị hoặc hỗ trợ lưu trữ di động, phương tiện quang học hoặc thiết bị không dây, tường lửa máy khách hoặc hỗ trợ Microsoft Exchange cụ thể, theo Sophos.

  Phiên bản dành cho doanh nghiệp được thiết kế để triển khai trên nhiều máy. Trong khi các nhà quản lý CNTT có thể mua một giấy phép một năm, thì giảm giá cho giấy phép nhiều năm cũng có sẵn, Wang nói. Gói cơ bản nhất - giấy phép một năm cho ba người dùng - có giá 136,50 đô la trên trang web Sophos.
  Bảo mật điện thoại thông minh chủ yếu vẫn có nghĩa là có khả năng quản lý từ xa thiết bị . Tuy nhiên, điện thoại thông minh nhắm mục tiêu phần mềm độc hại không tồn tại và triển vọng rằng những kẻ tấn công sẽ tích cực hơn trong việc khai thác là có thật.

  Với ý nghĩ đó, các nhà nghiên cứu bảo mật Collin Mulliner và Jean-Pierre Seifert đã thảo luận cách những kẻ tấn công có thể xây dựng một botnet (PDF) trên điện thoại thông minh sẽ khó phát hiện và tiêu diệt tại Hội nghị quốc tế lần thứ 5 về phần mềm độc hại và không mong muốn (MALWARE) vào tháng trước Pháp.

  Xây dựng botnet thành công chiếm nhiều hơn phần mềm độc hại và tính dễ bị tổn thương; nó cũng đòi hỏi những kẻ tấn công có một cách để giao tiếp với bot của họ . Trong một cuộc trò chuyện qua e-mail với eWEEK, Mulliner đã đưa ra một số chiến lược khác nhau mà các nhà quản trị bot tham vọng có thể thực hiện.

  Trong số các phương pháp tiếp cận: peer-to-peer (P2P), SMS-only và SMS-HTTP hybrid.

  Trong một kịch bản P2P, mỗi bot kết nối với một mạng P2P như Overnet, Mulliner giải thích. Các chương trình liên tục tìm kiếm các giá trị băm cụ thể được đặt bởi botmaster, ông nói, và các dữ liệu meta gắn liền với băm chứa các lệnh cho các chương trình.

  "Lợi ích là cách tiếp cận đơn giản và dễ thực hiện", ông nói. "Các botmaster có thể sử dụng cơ sở hạ tầng hiện có (Overnet). Nhược điểm là botnet dựa trên p2p được nghiên cứu tốt. Do đó, các biện pháp truy cập từ botnet dựa trên PC có thể được sử dụng chống lại điều này."

  Trong phương pháp chỉ có SMS, tất cả lệnh và điều khiển được thực hiện qua tin nhắn SMS.

  "Trong thiết kế của chúng tôi botnet được xây dựng như một cái cây, nơi mà mỗi bot có một số bot, botmaster chỉ phải gửi một tin nhắn SMS đến bot gốc và botnet sẽ phân phối lệnh thông qua cây. của giao tiếp là lén lút ... nhược điểm lớn nhất là botmaster phải làm rất nhiều công việc quản lý để giữ mạng lưới với nhau. Anh ta phải cập nhật cấu trúc cây bằng cách di chuyển xung quanh các nút và do đó [trên]. "

  Sau đó, có tin nhắn SMS với HTTP, nơi các tin nhắn SMS chứa một URL vào một tập tin. Tập tin chứa tin nhắn SMS (các thông báo lệnh) được xây dựng sẵn với số điện thoại đích, Mulliner giải thích.

  "Khi một bot nhận được một tin nhắn như vậy, nó sẽ tải xuống tập tin và trích xuất các thông điệp", ông nói. "Sau đó, anh ấy sẽ gửi tin nhắn đến các bot đã cho. Tin nhắn một lần nữa có thể dẫn dắt các bot tải xuống các tập tin và gửi tin nhắn đến các bot khác."

  "Những lợi ích của thiết kế này là: botmaster không cần phải làm nhiều kiểm tra / sửa chữa botnet vì mỗi nút của botnet không lưu trữ số điện thoại", ông nói thêm. "Botmaster cũng có thể thay đổi hình thức giao tiếp của công việc một cách độc đáo để ngăn chặn sự phát hiện. Nhưng botnet vẫn khó tấn công hơn vì rất nhiều giao tiếp với SMS và do đó chỉ có" sniffable "từ nhà khai thác mạng di động."

  Các công ty như Google và Apple cần đảm bảo rằng họ không có quá nhiều lỗ hổng bảo mật mở một cánh cửa cho phần mềm độc hại, bao gồm cả việc giám sát các cửa hàng ứng dụng tương ứng của họ. Telcos trong khi đó cần một cách để phát hiện các mẫu giao tiếp "lạ" và có thể có một số hệ thống phát hiện xâm nhập SMS, ông nói thêm.


  "Chúng tôi nghĩ botnet điện thoại thông minh là một trong những vấn đề bảo mật lớn tiếp theo", Mulliner nói. "Vì vậy, chúng tôi nghĩ đã đến lúc phát triển sự hiểu biết về cách các botnet điện thoại thông minh có thể hoạt động - đặc biệt là chức năng điều khiển và lệnh (C & C). Chúng tôi nghĩ rằng các nhà khai thác mạng di động (MNO) sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc chống lại các botnet điện thoại di động."
  Địa Chỉ Sửa Laptop Uy Tín Hà Nội
   
  Tags:
Đang tải...