Mua Bán Sạc Laptop Dell chuyên gia

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi baobaok12, 27/2/18.

Chia sẻ trang này

 1. baobaok12 Member

  Tham gia:
  15/5/17
  Số bài viết:
  300
  Được thích:
  0
  Mua Bán Sạc Laptop Dell Chính Hãng Ngay trong mùa mua sắm kỳ nghỉ bận rộn, nhóm của Google (NASDAQ: GOOG) đã cho biết họ đang thử nghiệm Trusted Stores, một chương trình giúp người mua sắm chọn những nhà cung cấp thương mại điện tử tốt nhất để mua những thứ trực tuyến.

  Theo lời phàn nàn của những người tiêu dùng nói rằng họ đang thận trọng trong việc mua hàng từ các cửa hàng trực tuyến mà họ không bao giờ bảo trợ, Google sẽ đưa ra các huy hiệu đặc biệt cho trang web thương mại điện tử cho thấy họ có thể cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời và vận chuyển hàng hoá một cách kịp thời.

  Những người tham gia sớm bao gồm O.co, Wayfair, BabyAge.com và Beach Audio. Người tiêu dùng có thể mong đợi sẽ thấy nhiều đối tác cho chương trình này trong tương lai.

  Đây là cách hoạt động. Khi người tiêu dùng truy cập "cửa hàng đủ điều kiện" trực tuyến, họ có thể di chuột qua huy hiệu Trusted Store và xem các số liệu về hiệu suất dịch vụ vận chuyển và vận chuyển của cửa hàng. Google cho biết số liệu được hiển thị bởi huy hiệu trong bài đăng blog này như thế nào .
  Các công ty thương mại điện tử có thể tham gia Google Trusted Stores bằng cách đồng ý chia sẻ thông tin về các lô hàng. Google lần lượt thu thập số liệu dịch vụ khách hàng khi người mua hàng tìm kiếm sự trợ giúp của Google với một vấn đề.
  Mua Bán Sạc Laptop Asus Chính Hãng
  Nếu có vấn đề xảy ra với việc mua hàng của họ, người mua sắm có thể nhấn vào Google để được trợ giúp và Google sẽ phục vụ như là sự chuyển tiếp giữa người bán và khách hàng vì nó làm giảm bớt vấn đề.

  Hơn nữa, khi một người mua sắm mua một thứ từ Google Trusted Store, họ có thể chọn tối đa 1.000 đô la để mua bảo vệ mua hàng miễn phí từ Google. Nếu có vấn đề với một trong những nhà bán lẻ, người dùng sẽ nhận được một số bảo vệ tài chính.

  Google đang rõ ràng tăng cường nỗ lực thương mại. Có rất nhiều tiền để mua sắm trực tuyến và Google ngày càng muốn ở trung tâm cảm giác ấm áp, mờ của trải nghiệm đó cho người tiêu dùng và có thể phục vụ nhiều quảng cáo liên quan đến bán lẻ hơn.

  Một cách để hỗ trợ nỗ lực này là có nhiều dữ liệu hơn về các công ty theo ý của mình. Ít nhất, đó là một lý thuyết. Google không sở hữu bất kỳ kết nối quảng cáo nào cho Trusted Stores.

  Google đã nói với Search Engine Land rằng không có mối liên hệ nào giữa chương trình chứng nhận và Google AdWords, nhưng không có quyết định cuối cùng nào được đưa ra là rắc một ít bột thuốc ảo thuật vào máy bay mới này.

  Một người cũng nghi ngờ rằng Google có thể sử dụng dữ liệu điện tử e-tailer trong tương lai để cung cấp xếp hạng riêng và trang web khuyến nghị của họ mà người tiêu dùng có thể truy cập từ máy tính để bàn và điện thoại di động của họ.
  Mua Bán Sạc Laptop Samsung Chính Hãng
   
  Tags:
Đang tải...