Mùa 2- THẾ GIỚI MIỀN TÂY (Westworld)

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi lethu12345, 4/5/18.

Chia sẻ trang này

 1. lethu12345 Member

  Tham gia:
  21/7/17
  Số bài viết:
  404
  Được thích:
  0
  Thế Giới Miền Tây (Westworld), một trong những sê-ri phim truyền hình ăn khách nhất do chính HBO sản xuất, sẽ quay trở lại với Mùa 2, độc quyền trên kênh HBO và Max by HBO, bắt đầu từ thứ Hai, 23/4/2018 vào lúc 9:00 sáng, phát lại vào 10:00 tối cùng ngày. Các tập tiếp theo được lặp lại đúng khung của các ngày thứ Hai kế tiếp, cùng ngày công chiếu tại Mỹ. Khán giả Việt Nam có thể theo dõi loạt phim này trên hệ thống truyền hình K+.

  Đăng ký k+ để theo dõi ngay hôm nay!

  Mùa 1 của loạt phim Thế Giới Miền Tây là thành công vang dội của HBO với “cơn mưa” lời khen từ các nhà bình luận chuyên nghiệp, vô số các đề cử giải thưởng và tạo nên kỷ lục về lượt người xem. Cụ thể, loạt phim đã nhận được 3 đề cử giải Quả Cầu Vàng, 22 đề cử giải Emmy và giành chiến thắng tại 5 hạng mục. Ngoài ra đạo diễn của sê-ri phim, Jonathan Nolan, còn nhận đề cử giải thưởng của Hiệp hội Đạo diễn Mỹ và hai nhà biên kịch cũng được đề cử Giải thưởng của Hội Biên Kịch Mỹ.  Thế Giới Miền Tây là tuyệt phẩm truyền hình của hai nhà sản xuất nổi tiếng Jonathan Nolan và Lisa Joy, dựa trên tác phẩm điện ảnh kinh điển của Michael Crichton. Bộ phim xoay quanh câu chuyện u ám về thuở sơ khai của ý thức nhân tạo và sự ra đời của một hình thức sống mới trên Trái Đất. Được tờ Atlantic ca ngợi là “hấp dẫn” và “kích thích”, còn tờ Los Angeles Times đánh giá như một “sự thay đổi to lớn tiếp theo của ngành truyền hình”, Thế Giới Miền Tây khi ra mắt trên HBO vào tháng 10.2016 đã trở thành sê-ri do HBO sản xuất được nhiều người theo dõi nhất từ trước đến nay.
  [​IMG]
  Mùa 2 Thế giới miền Tây (Westworld) sẽ được công chiếu cùng ngày với Mỹ và Độc quyền trên kênh HBO - từ ngày 23/4/2018 khi lắp đặt k+.
   
  Tags:
Đang tải...