Hà Nội Mũ Thùy Dương tiết kiệm đến 50% chi phí

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi khanhbb1170, 7/3/18.

Chia sẻ trang này

 1. khanhbb1170 New Member
  BB Model:
  Bold 8700

  Tham gia:
  30/1/18
  Số bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Có những điều mà không phải vị khách hàng nào cũng tinh ý và biết đến bí mật này:

  Khi các bạn mua mũ bảo hộ Thùy Dương, bạn có chắc chắn đó là những chiếc mũ bảo hộ lao động chất lượng và chính hãng không ?

  Trên nhãn mác có in logo còn nguyên tem của Thùy Dương và địa chỉ sản xuất, không bị bong tróc và có tem đảm bảo an toàn về mũ bảo hộ lao động do cơ quan có thẩm quyền cấp phép.

  Nếu bạn mua những chiếc mũ bảo hộ lao động Thùy Dương kém chất lượng và không rõ ràng nguồn gốc xuất xứ thì việc các bạn bỏ ra một khoản tiền dù đắt hay rẻ đều rất phí phạm.

  [​IMG]
  Nhưng khi các bạn lựa chọn đúng cơ sở phân phối trực tiếp các loại mũ bảo hộ lao động Thùy Dương chính hãng thì lại khác:

  Sự chênh lệch giữa địa chỉ bán mũ bảo hộ Thùy Dương rẻ nhất có chất lượng tốt nhất và mũ bảo hộ có giá thành đắt nhất trên thị trường mũ bảo hộ Hà Nội chênh nhau đến 1/2.

  Nghĩa là nếu khách hàng mua các sản phẩm mũ bảo hộ Thùy Dương với giá thành rẻ nhất ở một địa chỉ phân phối uy tín thì đồng nghĩa với việc bạn đã tiết kiệm được 50% chi phí khi mua hàng.

  Điều quan trọng, đâu mới là :

  Địa Chỉ Uy Tín Bán Mũ Bảo Hộ Thùy Dương Với Giá Rẻ Nhất Hà Nội
  Thiên Bằng tự tin là thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm mũ bảo hộ lao động Thùy Dương với:

  – Xuất xứ: tại Việt Nam, được Thiên Bằng nhập trực tiếp tại xưởng sản xuất nên giá thành mà Thiên Bằng bán ra thị trường luôn là mềm nhất.

  – Cam kết luôn bán ra thị trường những chiếc mũ bảo hộ lao động chất lượng, giá rẻ:

  + Hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực bán đồ bảo hộ lao động nói chung, mũ bảo hộ Thùy Dương nói riêng, Thiên Bằng luôn lấy chất lượng của sản phẩm để khẳng định cho uy tín của công ty.

  Chi tiết: https://www.linkedin.com/pulse/mua-...den-50-chi-phi-bao-ho-thien-bang/?published=t
   
  Tags:
Đang tải...