Hà Nội Một vài vấn đề chúng ta phải chú ý khi thuê cổng hơi sự kiện

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi minhtienseo123, 5/6/18.

Chia sẻ trang này

 1. minhtienseo123 Member

  Tham gia:
  13/9/17
  Số bài viết:
  750
  Được thích:
  0
  Cổng hơi là một vật dụng không thể thiếu trong một event, nó làm cho event của bạn thêm nổi bật hơn. Chính bởi thế sẽ thu hút sự chú ý của khách mời cũng như các đối tác đến event của bạn. Bên cạnh các điểm vượt trội đó thì khi sử dụng vật dụng này khả năng xảy ra sự cố là không nhỏ. Nếu muốn hạn chế bớt những sự cố này thì bạn nên nhờ tới sự hỗ trợ của những dịch vụ cho thuê cổng hơi sự kiện chuyên nghiệp.

  Tổ chức Tết trung thu cho thiếu nhi

  Để giúp bạn hiểu hơn cũng như tránh được những tình huống bất ngờ có thể xảy ra khi sử dụng cổng hơi trong event, chúng tôi đã đưa ra một vài thông tin cần thiết dưới đây.

  Khi cổng hơi có sự cố xì hơi dẫn đến đổ ngã

  Bởi lẽ bản chất của cổng hơi là hoạt động bằng cách bơm hơi nên khi có hơi vào nó sẽ có phồng lên, bên trong có chưa lõi nhữa PVC nên có thể dựng đứng tạo hình cố định cho cổng của sự kiện. Bởi thế nó rất dễ bị hở van bơm hoặc bị bị thủng dẫn tới tình trạng công hơi bị xì.

  Một sự cố nữa thường xuyên xảy ra đó là cổng hơi bị ngã có thể là do yếu tố thời tiết như mưa hoặc là gió lớn bởi vì không có hệ thống chống đỡ chắc chắn và lỏng lẻo bởi lẽ khối lượng khí đặc bơm vào khá nhiều nên cổng hơi có khối lượng tương đối lớn và có khả năng gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ.

  Xảy ra sự cố nhưng không khắc phục kịp thời

  nếu như sự cố bất ngờ xảy ra mà không có nhân viên kỹ thuật khắc phục kịp thời sẽ gây hậu quả rất lớn đối với sự kiện. Tại vì nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hình ảnh cũng như thương hiệu của công ty đứng ra tổ chức sự kiện, cũng như doanh nghiệp thuê tổ chức event từ đó sẽ đem đến sự không hài lòng cho khách hàng như thế event của bạn đã thất bại.

  Địa điểm không đáp ứng được nhu cầu của cổng hơi

  Tuy sử dụng cổng hơi sẽ gây sự chú ý với khách mời và cho thấy mức độ hoành tráng của event nhưng khi sử dụng không đúng cách nó sẽ đem tới những hậu quả không thể nào lường trước được. Do đó, bạn cần phải biết cách sử dụng và hiểu về các loại cổng hơi một cách cụ thể, chi tiết.

  tổ chức lễ khai trương

  Bởi vì mô hình này sử dụng chất liệu PVC nên rất dẻo tuy có để đơn giản khi vận chuyển nhưng có một điểm yếu là rất dễ bị rách, hư hỏng và sử dụng do đó cần hết sức lưu ý, cẩn thận. Vì vậy bạn nên lựa chọn những địa điểm có không gian rộng, thoáng, ít người qua lại, không có chướng ngại vật để đặt cổng hơi ở đó.
   
  Tags:
Đang tải...