Một vài sự thật về trẻ chưa dậy thì và tự sướng mà cha mẹ phải đối mặt

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi vesinhlucphat, 8/11/21.

Chia sẻ trang này

 1. vesinhlucphat Member

  Tham gia:
  10/8/20
  Số bài viết:
  494
  Được thích:
  0
  Một số bậc ba má thường chẳng sẵn sàng cho chuyện con nít chắc chắn nắm, chọc hoạc xem xét cơ quan sinh dục của bản thân có cảm giác gì . Con nít chắc chắn tự khám phá và có chuyện này thường xuyên diễn ra khá sớm so với mong đợi của tất cả các bậc phụ huynh . Một số chuyện một đứa trẻ nhỏ tự sờ mó và hơn thế nữa tự sướng là chuyện đặc biệt thường xuyên . Do đó, các bạn hãy xử lý như thế nào nếu bạn bắt gặp con nít thực hiện tự sướng và phim con heo hãy bình tĩnh và nghĩ ra một cách giải quyết khả quan.
  Lúc nói tới việc trẻ chưa thành niên cọ xát thân thể của chính mình, không thể thiếu những lời động viên về quan hệ. Chuyện đó đặt bố mẹ vào mâu thuẫn. Và lúc phụ huynh đang mệt mỏi, họ chắc chắn nổi nóng để ngăn chặn một hành động mà họ xem là không vi phạm đạo đức hoặc hơn thế nữa là trái đạo đức. Chuyện thật phũ phàng là trẻ chưa thành niên sóc lọ cũng vậy. Ông bà chắc chắn cảm thấy tức giận khi thấy trẻ đang tự sướng, nhưng sự bực tức đó chẳng có nghĩa là hành động đó là không tốt. Tự sướng và phim sex sinh viên ở con nít chỉ là một giai đoạn của quá trình trưởng thành.

  Trẻ chưa dậy thì chắc chắn tự sờ vào mình sớm hơn mong muốn của phụ huynh

  Có khá nhiều bạn trên hành tinh này bị hoảng khi nói đến việc một đứa con nít chạm vào cơ quan sinh dục của chính nó. Mối chú ý nhiều nhất ở đây chưa phải là đứa con nít có một thú vui tệ hại nào đó. Việc đó thật nhảm. Mối chú ý cao nhất là đứa trẻ chưa dậy thì có thể tự khiến mình bị thương do thiếu sự thành thạo hoặc do móng tay sắc nhọn. Cho nên, nên cắt tỉa móng tay hay đừng lo âu về việc trẻ đã phát hiện ra cậu bé của mình.
  Trẻ em tự chạm vào bản thân là sự tò mò bình thường

  Lúc một đứa trẻ chưa thành niên trưởng thành lên thành một đứa trẻ em mới biết, sự sống của chúng được điều hành do một thông tin chính: dậy thì sự hiểu biết với biện pháp hòa nhập với năm châu . Một vài phần của sự hiểu biết đó đến từ chuyện một đứa trẻ chưa dậy thì khám phá thân thể của chúng
  Khi một đứa trẻ em, hầu hết một vài bộ phận của cơ thể được tạo ra như nhau. Không có sự khác biệt đối với trẻ em giữa kích thích dương vật và phim sex gái xinh hay cọ xát ngón chân. Phần quan trọng là trẻ nhỏ hiểu rằng mỗi bộ phận trong thân thể của trẻ chưa dậy thì có một chức năng.
   
  Tags:
Đang tải...