Toàn quốc Một vài điều về học tiếng anh qua bài hát tiếng anh

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi saielight, 24/4/17.

Chia sẻ trang này

 1. saielight Member

  Tham gia:
  12/4/17
  Số bài viết:
  467
  Được thích:
  0
  Nhạc tiếng Anh ở khắp mọi nơi, bạn có biết bài hát tiếng anh nào hay không? Và cách học thế nào?

  Hơn 95,000 tỷ VNĐ, hay hơn 4,5 tỷ USD là con số doanh thu của ngành Âm nhạc số ở Mỹ mang lại năm 2014.

  Với sự bùng nổ không ngừng của các dịch vụ chia sẻ như Youtube, Vimeo, Sound Cloud, và kho nhạc số Itune. Tìm nhạc tiếng Anh chất lượng ngày hôm nay phải nói là dễ hơn ra chợ mua rau.

  Mọi sự đau đầu, đắn đo, tìm kiếm những bài nhạc hay gần như bị loại bỏ. Với cộng động những người yêu thích âm nhạc rộng khắp, các bảng xếp hạng danh tiếng dõi theo từng xu hướng âm nhạc.

  Sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông cho những nhạc phẩm phổ biến. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những tác phẩm mới nhất, hay nhất để bắt đầu luyện nghe, học tiếng Anh qua âm nhạc.

  Ngoài ra, sau mỗi bài nhạc là một cộng động. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy cộng động yêu thích những nhạc phẩm nhất định và hoà mình vào cộng đồng đó.

  Tìm nhạc ở đâu?

  Nhạc tiếng Anh ở khắp nơi. Lên Google tìm kiếm khoảng 69 giây là ra cả trăm nguồn khác nhau.

  Tuy nhiên với tiêu chí hướng dẫn các bạn đến tận răng, chỉ cho đến tận gốc, sau đây là 3 nguồn chuyên dùng để luyện nghe tiếng Anh qua nhạc, đáp ứng các tiêu chứ đề ra mà tôi đã tổng hợp để cắt cho bạn rất nhiều thời gian mò mẫm.

  Trang này phải nói là đỉnh của đỉnh dùng để luyện nghe và học tiếng Anh bằng âm nhạc với các chức năng như:

  Game điền từ còn trống trong lời bài hát theo cấp độ

  Cấp độ không được phân theo độ khó của từ mà tính theo số lượng từ cần phải điền. Số từ này được chọn một cách ngẫu nhiên.

  Vì từ được chọn ngẫu nhiên nên mức Beginner và mức Intermediate cũng đủ khó điên đảo rồi.

  Hệ thống chấm điểm theo kiểu chơi game rất thú vị

  Hệ thống điền từ còn thiếu vào chỗ trống hoạt động rất hiệu quả, nếu điền sai nhạc sẽ dừng lại, bạn phải bấm đúng từ mới được đi tiếp. Khá là đau não.

  Với mỗi từ đúng, điểm sẽ nhảy lên, đúng liên tiếp sẽ được nhân điểm lên. Khá giống với đạt “Perfect” liên tiếp trong trò Audition mà hồi đó tôi hay chơi.

  Thanh màu đỏ là thời gian, đánh sai càng nhiều thì thời gian tuột càng nhanh đấy nhé.

  Xem thêm: cách phát âm es

  Đây là một trang web thuần Việt, cung cấp dịch vụ lời nhạc tiếng Anh và lời dịch tiếng Việt để hỗ trợ mọi người học tiếng Anh qua âm nhạc.

  Dịch vụ lời dịch song ngữ trên trang study nhạc

  Đây là một dịch vụ khá hay giúp bạn hiểu nghĩa chính xác của từng câu trong tiếng Việt. Lời Việt dịch rất hay và đúng ngữ cảnh, chứ không phải kiểu dịch “không não”.

  Kho âm nhạc trên trang ESOL COURSES

  Việc phân chia cấp độ các bài nhạc, nội dung câu hỏi trên trang này được đầu tư kỹ lưỡng hơn với đa dạng các bài tập khác nhau phục vụ nhiều mục đích gồm:

  Kiểm tra khả năng nghe và đánh vần với các bài tập điền vào chỗ trống

  Kiểm tra khả năng nghe với các câu hỏi trắc nghiệm

  Câu đố về ngữ pháp

  Câu đó về từ vụng

  Kết luận

  Âm nhạc quả là một công cụ hiệu quả, không gây nhành chán và giảm thiểu rất nhiều những “đau đớn” của bạn trong quá trình luyện nghe tiếng Anh và học tiếng Anh.

  Bạn còn chần chờ gì nữa? Hãy sử dụng một trong những nguồn tài nguyên tôi giới thiệu ở trên, và làm theo các bước hướng dẫn.

  Duy trì thói quen dễ chịu và sung sướng này hàng ngày, thưởng thức các bài nhạc, thư giãn tầm hồn mà vẫn tiếng Anh vẫn tự động đi vào đầu. Quá tuyệt với phải không nào?

  Tất cả còn lại là phụ thuộc vào bạn thôi. Hãy hành động ngay!

  Xem thêm: cách đọc ed trong tiếng anh
   
  Tags:
Đang tải...