Hà Nội Một số ứng dụng của đầm cóc

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi pingmaxno1, 1/6/16.

Chia sẻ trang này

 1. pingmaxno1 New Member

  Tham gia:
  13/3/15
  Số bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Đầm cóc là sản phẩm thi công nền tảng chẳng thể thiếu trong các công trình hạng mục, nhưng ngoài những chức năng trong công tác đầm đất thì đầm cóc còn có những chức năng đáng lưu ý khác nữa.  Đầm cóc chạy xăng là thiết bị đặc thù được dùng để san phẳng hoặc nén chặt nguyên vật liệu dạng khô, dạng hạt hay dạng tỗn hợp tổng hợp. khi đầm nhằm làm cho các nguyên liệu chịu được áp lực cũng như tăng sự liên kết của nguyên liệu.

  Tùy vào từng loại đầm mà mỗi loại sẽ có những chức năng không giống nhau. Tác dụng của máy đầm cóc không chỉ riêng gì đầm đất mà có thể sử dụng để đầm, tán nhỏ các loại như:cafe,thuốc bắc, trong khi những chiếc đầm tay hoặc đầm chạy điện có thể được dùng để đầm các lớp sỏi trước khi dải gạch hoặc bê tông xuống để các lớp sỏi không bị lún xuống theo thời kì.

  Xem thêm: đầm bê tông

  Đôi khi, máy đầm cóc cũng có thể lấp đầy các rãnh dẫn hoặc các lỗ hổng của diện tích đầm. Mặt khác, chế độ tự hành của máy đầm có thể nén các đá balát phía dưới của đường ray.

  Loại thiết bị này có vai trò riêng trong lĩnh vực thế giới xây dựng, và chúng thường được sử dụng cho các mục đích gia dụng tại gia đình, cũng như cho các dự án lớn hơn như được sử dụng cho các hạng mục xây dựng đường bộ.

  Tham khảo: dây đầm dùi

  Tham khảo thông số của máy đầm cóc MT72 dưới đây:

  [​IMG]

  Model sản phẩm Mikasa MT-72FW

  Trọng lượng 74 kg
  Lực đầm 13,7 kN
  Biên độ 50 -75 mm
  Tình trạng Mới 100%
  Kích thước mặt đầm (340 x 285) mm
  Bảo hành 06 tháng
  Kích thước toàn bộ (1045 x 415 x730) mm
  Nguồn gốc Japan
  Tầm số đầm 644 -695 (lần/phút)

  Thông tin cấu tạo của máy đầm đất

  Máy đầm đất chạy dựa vào các mô men xoắn từ động cơ hoặc từ chính động cơ điện của máy được biến đổi thành di chuyển con lắc bằng chính bánh răng dẫn động của máy, sau đó được chuyển tới đế rung bằng xy lanh lò xo.

  Mặc dù có kích thước và trọng lượng, nhưng máy đầm đất vẫn có khả năng tạo ra một lực tác động mạnh cùng với khả năng áp dụng đa năng và rất cơ động. Chính bởi thế, chúng thường được sử dụng ở những công trình có phạm vi hạn chế, các hạng mục san lấp, công trình hố móng hay các công trình có dùng nhựa đường.

  Bởi thế, Máy đầm cóc đặc biệt phù hợp cho vận hành đầm nền đường có lượng nước thấp mà những máy đầm rung hạng nặng không thể làm được.
   
  Tags:
Đang tải...