Một số Ứng dụng Android được đưa lên BlackBerry App World mà chưa được sự cho phép của nhà phát triể

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi BurningIce, 26/2/12.

Chia sẻ trang này

 1. BurningIce Well-Known Member

  Tham gia:
  6/8/11
  Số bài viết:
  946
  Được thích:
  263
  [​IMG]

  Các ứng dụng Android có thể được sử dụng trên BlackBerry PlayBook là 1 điều tuyệt vời cho người dùng BlackBerry, cho RIM, và hầu hết các nhà phát triển ứng dụng Android. Nhưng thật không may, dường như có một cái gì đó không ổn - điều đó được cho là không công bằng đối với nhà lập trình gốc của một ứng dụng Android. Lấy ví dụ như trình duyệt Dolphin HD - một trong các trình duyệt third-party hàng đầu của nền tảng Android, Dolphoin HD Browser có thể tương thích và được sử dụng trên phiên bản update OS 2.0 của BlackBerry PlayBook. Vấn đề là nhà phát triển của trình duyệt này, MoboTap, không phải là người đưa ứng dụng này lên App World và trớ trêu thay, công ty đằng sau vụ việc này là Handster, một cửa hàng phát hành ứng dụng vốn thuộc sở hữu của Opera.

  Vụ việc được phát hiện ra sau khi trang Engadget cho biết họ được thông báo bởi nhà lập trình Steve Troughton-Smith, rằng Dolphin HD đã được trình lên App World bởi Handster. MoboTap khẳng định họ không cho phép bất kỳ sự đệ trình nào của Handster, một phát ngôn viên nói rằng: "Chúng tôi không chấp nhận Handster trình ứng dụng trình duyệt Dolphin của chúng tôi lên BlackBerry App World và chúng tôi hiện đang làm việc để đưa nó xuống và đảm bảo Handster sẽ không làm điều đó một lần nữa. Chúng tôi sẽ ước định phát triển cho BlackBerry trong một thời điểm thích hợp".

  Dạo quanh kho ứng dụng Blackberry App World thì có nhiều ứng dụng được trình bởi Handster, có nhiều ứng dụng miễn phí như Dolphoin HD Browser và cũng có rất nhiều ứng dụng trả phí và không biết sẽ còn bao nhiêu ứng dụng nữa đã được đưa lên App World một cách trái phép.


  [​IMG]
   
  Tags:
 2. vnbb

  vnbb Super Moderator

  Tham gia:
  5/1/11
  Bài viết:
  20.118
  Được thích:
  19.093
  BB Model:
  Passport
  Chuyện này cũng khó tránh khỏi khi mỗi ngày có hàng ngàn người muốn đưa ứng dụng lên App World. Cũng tương tự như thời gian vừa rồi có 1 người đã up lần lượt các themes tham gia cuộc thi của BBVietnam tổ chức mà các tác giả cũng đâu có hay biết.
  Nhưng tin rằng khi tác giả claim thì RIM sẽ gỡ xuống thôi :)
   
 3. Mr.Panda

  Mr.Panda Member

  Tham gia:
  8/3/11
  Bài viết:
  197
  Được thích:
  4
  Sao không thấy ai đưa ứng dụng Skype lên nhỉ ? Hay Skype sắp tung ra phiên bản native cho pb ???

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
 4. Congrats

  Congrats Member

  Tham gia:
  21/4/11
  Bài viết:
  383
  Được thích:
  11
  @vnbb : Bác cho em xin link của những theme đó trên appworld với
   
 5. BerryKing

  BerryKing Well-Known Member

  Tham gia:
  26/10/11
  Bài viết:
  2.824
  Được thích:
  894
  BB Model:
  Blackberry Z30
  Hôm nào quăng vnbb ultilities lên appworld xem sao ;;)
   
Đang tải...