Đà Nẵng Một số ngân hàng cho vay tiêu dùng trả góp 2019 lãi suất ưu đãi nhất

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi vaytien247, 7/3/19.

Chia sẻ trang này

 1. vaytien247 New Member
  BB Model:
  9700

  Tham gia:
  5/1/19
  Số bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Vay tiêu dùng trả góp có đặc điểm gì, khách hàng cần lưu ý gì khi vay tiêu dùng trả góp, ngân hàng nào cho vay tiêu dùng lãi suất thấp?

  Vay tiêu dùng trả góp với ưu thế không cần thế chấp tài sản đảm bảo, điều kiện vay dễ dàng, thủ tục đơn giản... là lựa chọn của nhiều khách hàng khi đang cần một khoản tiền cho nhu cầu cuộc sống như làm đám cưới, cho con đi du học, xây sửa nhà, hay chỉ đơn giản là mua điện thoại trả góp, mua hàng điện máy... Hình thức vay tiêu dùng cũng ngày càng đa dạng hơn, giảm thiểu thủ tục không cần thiết được các ngân hàng đưa ra nhằm thu hút khách hàng, tăng vị thế trên thị trường.


  Vay tiêu dùng trả góp là gì?

  [​IMG]

  Hiểu "Vay tiêu dùng trả góp là gì?"

  Đặc điểm của vay tiêu dùng trả góp tại các ngân hàng

  Vay tiêu dùng trả góp là hình thức vay vốn ngân hàng không cần phải thế chấp tài sản. Số tiền gốc và lãi sẽ được trả vào hàng tháng trong đó, tiền gốc sẽ được chia đều để trả theo thời hạn vay, tiền lãi sẽ được tính theo phần trăm của ngân hàng với cách tính theo dư nợ ban đầu hoặc dư nợ giảm dần.

  Do không cần phải thế chấp tài sản nên so với vay thế chấp, giá trị vay sẽ nhỏ hơn và lãi suất vay cao hơn do tính rủi ro cao hơn đối với ngân hàng. Hiện tại các ngân hàng trên thị trường hầu hết đưa ra chính sách cho vay tiêu dùng như sau:

  • Lãi suất vay dao động từ 0,8%- 2,15%/tháng tùy theo khoản vay, mức vay và hình thức vay.
  • Tỷ lệ vay tối đa thường là từ 300-500 triệu đồng, phụ thuộc khả năng tài chính chi trả khách hàng.
  • Thời hạn cho vay tối đa nhiều nhất là 60 tháng.
  • Thủ tục đơn giản nhanh chóng: yêu cầu cung cấp giấy tờ cá nhân rất ít, thời gian xét duyệt nhanh chóng trong 24h làm việc.
  • Giảm bớt gánh nặng về điều kiện vay vốn, không yêu cầu tài sản thế chấp hay bảo lãnh công ty.
  • Hình thức vay tiêu dùng gồm có: Vay theo lương, bảo hiểm, hộ khẩu, theo lương chuyển khoản, theo giấy phép kinh doanh hoặc hóa đơn tiền điện.
  • Vay tiêu dùng trả góp phục vụ các nhu cầu cuộc sống.
  Cần lưu ý những gì khi vay tiêu dùng trả góp?

  Do đặc điểm đặc trưng của hình thức vay này, khách hàng khi vay tiêu dùng trả góp cần nắm bắt rõ những thông tin sau:

  [​IMG]

  Khi vay tiêu dùng trả góp cần lưu ý gì?

  - Thứ nhất, nên chọn vay tại các ngân hàng uy tín, lựa chọn vay theo hình thức đảm bảo nào: vay theo lương, bảo hiểm, hóa đơn tiền điện,... và thật sự cần thiết thì hẵn vay. Tránh trường hợp vay nhưng không đủ khả năng chi trả nợ hàng tháng.

  - Thứ hai, tìm hiểu kĩ về lãi suất vay tiêu dùng, cách tính lãi suất, phải nắm rõ khoản tiền lãi và gốc phải trả định kì bao nhiêu, cân nhắc và lập kế hoạch trả nợ phù hợp. Số tiền phải trả hàng tháng không được lớn hơn số tiền thu nhập sau khi đã trừ đi các chi phí sinh hoạt cần thiết.

  - Thứ ba, đặc biệt lưu ý về hợp đồng vay tiêu dùng, nhờ nhân viên tư vấn giải thích kỹ càng về các mức phí phạt là bao nhiêu %, thời hạn trả nợ. Không xem xét kĩ lưỡng thì khi xảy ra tình huống pháp lí, người chịu thiệt thòi luôn là bạn.

  Một số ngân hàng uy tín cho vay tiêu dùng với lãi suất thấp

  Vietcombank cho vay tiêu dùng trả góp với hình thức đa dạng, yêu cầu thu nhập thấp

  Hiện tại mức lãi suất vay tín chấp Vietcombank với hình thức vay theo lương là từ 0,9%-1,2%/tháng tương đương với 10,8%- 14,4%/ năm, vay theo bảo hiểm là 14,4% - 17,7%/năm và vay theo lương chuyển khoản thấp nhất với 7,2% -10,8%/năm.

  Thủ tục vay vốn đơn giản chỉ cần giấy tờ nhân thân (CMTND/ hộ chiếu), sổ hộ khẩu, hợp đồng lao động, bảng lương 3-6 tháng gần nhất, hoặc hợp đồng bảo hiểm, hóa đơn phí bảo hiểm đối với vay tín chấp theo bảo hiểm, hóa đơn tiền điện 3 tháng liên tiếp với khách hàng vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện.


  [​IMG]

  Ngân hàng Vietcombank cho vay tiêu dùng trả góp lãi suất ưu đãi

  Techcombank - lãi suất vay tiêu dùng theo dư nợ thực tế, thời gian phê duyệt hồ sơ nhanh chóng

  Ngân hàng Techcombank hiện tại áp dụng mức lãi suất 16%/năm, lãi suất tính theo dư nợ giảm dần, và đặc biệt phê duyệt hồ sơ cực nhanh chóng và linh hoạt với thời gian chỉ 2 ngày. Yêu cầu về thu nhập chỉ từ 5 triệu đồng/ tháng, khoản vay có thể lên đến 10 tháng thu nhập thực tế và không vượt quá 300 triệu đồng, thời gian vay tối đa 60 tháng. Nếu khách hàng cần khoản vay gấp và muốn lựa chọn ngân hàng uy tín, tài chính mạnh lại sở hữu mức lãi suất vừa phải thì Techcombank là cái tên đáng lưu ý.

  Lienvietpostbank - cho vay tín chấp tiêu dùng lãi suất 15%/năm

  Lienvietpostbank cho vay tín chấp với đối tượng là các cán bộ, nhân viên chính thức của các tổ chức, doanh nghiệp và của ngân hàng bưu điện Liên Việt. Thời hạn cho vay tối đa là 48 tháng, và mức vay khủng là 1 tỷ đồng. Yêu cầu thu nhập tại ngân hàng ngày chỉ từ 5 triệu đồng/ tháng trở lên. Các khách hàng có thu nhập ổn định, cần vay tiêu dùng với giá trị lớn có thể lựa chọn Lienvietpostbank để vay tiêu dùng.

  Trên đây là tổng hợp thông tin về vay tiêu dùng trả góp cần lưu ý hi vọng sẽ hữu ích với bạn đọc trong việc tìm hiểu thông tin về vấn đề này. Khách hàng cần tư vấn cụ thể trực tiếp về vay tiêu dùng trả góp hoặc có nhu cầu vay vui lòng liên hệ với Vaytiendanang.net qua Hotline: 0935.070.970 để được tư vấn.
   
 2. vaytien247

  vaytien247 New Member

  Tham gia:
  5/1/19
  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  BB Model:
  9700
 3. vaytien247

  vaytien247 New Member

  Tham gia:
  5/1/19
  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  BB Model:
  9700
Đang tải...