Toàn quốc Một số kịch bản Tin nhắn thương hiệu của VIETSMS

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi tinnhan, 23/1/17.

Chia sẻ trang này

 1. tinnhan New Member

  Tham gia:
  18/1/17
  Số bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  VÍ DỤ MỘT SỐ KỊCH BẢN TIN NHẮN THƯƠNG HIỆU:

  1. Gửi tin Quan tâm, nhắc nhở.
  Ủy ban nhân dân Tỉnh Phú Yên rất quan tâm đến người dân, bằng cách gửi tin nhắn chúc tết cho người dân kèm theo thông báo An toàn giao thông trong dịp tết Nguyên đán 2014.


  2. Gửi tin Cảm ơn khách hàng:
  Ở bên dưới là ví dụ anh Nam vừa mua một đôi Giày tại cửa hàng iShoes. Sau khi mua hàng xong, về đến nhà anh Nam nhận được một tin nhắn được gửi từ thương hiệu iShoes cảm ơn anh Nam đã mua hàng. Điều đó, chắc chắn anh Nam sẽ rất bất ngờ và sau này iShoes có gửi tin nhắn cho anh Nam thì anh Nam sẽ luôn nhớ đến iShoes.


  3. Gửi tin Thông báo Khai trương:
  Ở tin nhắn bên dưới, anh Nam là một khách hàng của VinaAuto. Do đó, khi VinaAuto khai trương cơ sở mới hoặc chuyển địa điểm mới sẽ gửi tin nhắn thông báo cho anh Nam biết, ngoài ra VinaAuto còn gửi kèm chương trình ưu đãi dành riêng cho anh Nam.


  4. Gửi tin Chúc mừng sinh nhật:
  Anh Tuấn là một khách hàng thân thiết của Nhà hàng Long Đình. Đúng ngày sinh nhật của anh Tuấn thì anh nhận được tin nhắn Chúc mừng sinh nhật đến từ Brandname của nhà hàng Long Đình. Điều đó càng làm cho Nhà hàng và Khách hàng trở nên thân thiết hơn.


  5. Gửi tin Đã có kết quả.
  Bệnh viện Đa khoa Medlatec sau khi lấy mẫu máu của người đến khám là chị Trần Hồng Nhung sẽ không cần chị Nhung phải ngồi đợi 3-5 tiêng để lấy kết quả. Khi có kết quả chị Nhung sẽ nhận được tin nhắn thông báo để chị Nhung không bị lãng phí thời gian ngồi chờ.

  ..., Và hàng ngàn kịch bản ưu việt khác của Tin nhắn thương hiệu!

  Chi tiết dịch vụ SMS Brandname xem tại: http://vietsms.com
   
  Tags:
Đang tải...