TP.HCM Một số công dụng cần biết về mẫu in decal tem bảo hành

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi cao khoa, 24/9/16.

Chia sẻ trang này

 1. cao khoa New Member

  Tham gia:
  24/9/16
  Số bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Mẫu in decal tem bảo hành là loại nhãn mác đặc biệt mới xuất hiện trong ngành công nghiệp in ấn thời gian gần đây; loại nhãn mác này có nhiều tính năng tiện ích cũng như công dụng hơn so với các loại nhãn mác làm từ giấy thông thường. Hãy cùng công ty in Hà Thành khám phá các công dụng của nhãn mác decal Tem bảo hành qua bài viết dưới đây nhé!
  [​IMG]
  1. Các công dụng của mẫu in tem bảo hành.
  Loại mẫu in decal tem bảo hành được dán trên bề mặt sản phẩm hay in bao bì sản phẩm có rất nhiều công dụng như:

  - Là công cụ dùng để các công ty sản xuất sản phẩm đó truyền đạt các thông tin liên quan tới sản phẩm với người tiêu dùng.

  - Là phương tiện giúp khách hàng phân biệt các loại sản phẩm khác nhau.

  - Là phương thức marketing sản phẩm có chi phí thấp, hiệu quả quảng cáo cao.

  - Là công cụ dùng để nhận diện thương hiệu sản phẩm thông qua các chi tiết in ấn trên nhãn mác Tem bảo hành: logo, hình ảnh, slogan của công ty sản xuất.
  [​IMG]
  2. Yêu cầu của mẫu in tem bảo hành
  Decal Tem bảo hành ra đời đã dần thay thế các loại nhãn mác bằng giấy thông thường nên một mẫu in tem bảo hành thường phải đáp ứng các yêu cầu rất khắt khe như:

  - Thông tin sản phẩm như: tên sản phẩm, thành phần của sản phẩm, hạn sử dụng,… được in trên decal Tem bảo hành phải ngắn gọn, khát quát được toàn bộ, tổng thể về sản phẩm.

  - Thiết kế mẫu in decal nhãn mác: các chi tiết in ấn: họa tiết, hoa văn, câu chữ, hình ảnh,… phải đặc trưng cho sản phẩm và thương hiệu công ty sản xuất.

  - Việc lựa chọn chất liệu giấy in, loại mực in cũng như công nghệ in cần phải chọn lọc, kỹ lưỡng để đảm bảo mẫu in tem bảo hành có chất lượng in ấn tốt nhất, không bị xảy ra hiện tượng nhòe mực in hay mực in bị lem lên giấy in,…
  [​IMG]
  - Có chi phí in ấn hợp lý: với tiêu chí tiết kiệm chi phí sản xuất sản phẩm thì việc tiết kiệm chi phí in decal tem bảo hành ảnh hưởng rất lớn tới giá thành sản phẩm nên các doanh nghiệp nên tìm hiểu kỹ lưỡng bảng báo giá in decal tem bảo hành của nhiều xưởng in để có thể lựa chọn được mức chi phí in tem bảo hành giá rẻ nhất nhưng vẫn luôn đảm bảo chất lượng in ấn.

  Tùy thuộc vào mục đích cũng như nhu cầu sử dụng của mỗi cơ sở sản xuất mà các yêu cầu về nhãn mác mà các mẫu in decal tem bảo hành sẽ có sự điều chỉnh sao cho phù hợp với đặc điểm của mỗi loại sản phẩm.
  Xem thêm nguồn in hộp giấy theo yêu cầu tại tphcm
   
Đang tải...