Toàn quốc Một cách tuyệt vời để loại bỏ mùi hôi vùng kín

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi hoanguyen99, 16/5/17.

Chia sẻ trang này

 1. hoanguyen99 New Member
  BB Model:
  KEYone

  Tham gia:
  6/5/17
  Số bài viết:
  25
  Được thích:
  0
  Phòng khám phụ khoa ở tphcm cho bạn biết trong trường hợp bạn đang bị mùi âm đạo, bạn cần phải chăm sóc ngay lập tức. Nó không chỉ giúp bạn tiết kiệm cho sự xấu hổ mà nó còn gây ra mà còn để thoát khỏi nhiễm trùng gây ra mùi và tránh các biến chứng ở giai đoạn sau. Càng sớm bạn nỗ lực để thoát khỏi âm đạo mùi dễ dàng hơn và nhanh hơn là điều trị nó.

  [​IMG]
  Có một số điều bạn có thể làm ở nhà để điều trị mùi âm đạo. Bạn không cần đến bác sĩ để thử các biện pháp khắc phục này. Các biện pháp tự nhiên để điều trị mùi rất an toàn cho việc sử dụng cũng như cung cấp cứu trợ nhanh và chi phí chữa viêm âm đạo là bao nhiêu.
  Ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng các biện pháp khắc phục này là khía cạnh chi phí và thực tế là những điều này có thể được sử dụng kín đáo từ sự riêng tư của nhà bạn.

  Một cách tuyệt vời để loại bỏ mùi hôi là sử dụng muối Epsom. Nước muối sẽ diệt vi khuẩn gây ra nhiễm trùng và loại bỏ mùi hôi. Đơn giản chỉ cần trộn muối vào nước tắm và ngâm trong đó một thời gian.

  Một biện pháp khắc phục tại nhà mà bạn có thể sử dụng để chữa mụn mủ là mùi tây. Parsley có đặc tính vô cơ tự nhiên tuyệt vời. Nó không gây hại hoặc tác dụng phụ bất lợi. Để sử dụng nó chèn một miếng nhỏ của rau mùi tây trực tiếp bên trong âm đạo.

  Để khôi phục lại môi trường axit của âm đạo và hệ thực vật tự nhiên âm đạo tiêu thụ nước ép trái cây tươi là một trong những biện pháp tự nhiên hiệu quả. Trong trường hợp bạn không có nước trái cây tươi, bạn có thể dùng chất bổ sung nam việt quất để điều trị mùi âm đạo.

  Bạn muốn thoát khỏi mùi âm đạo vĩnh viễn? Bạn có biết
  a) Có một kỹ thuật tự nhiên đã được chứng minh sẽ giúp bạn thoát khỏi mùi âm đạo trong 3 ngày
  b) Phát triển bởi một người bị bệnh kinh niên, phương pháp khoa học này sẽ làm giảm vĩnh viễn mùi âm đạo. Biết thêm về điều này bằng cách nhấp vào
  >> Thực hư chuyện
  Phòng khám đa khoa 3/2 lừa đảo
   
  Tags:
Đang tải...