Mối quan hệ đối tác từ RIM sẽ có thể tạo ra một sự khác biệt to lớn

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi leekun, 3/10/12.

Chia sẻ trang này

 1. leekun Active Member
  BB Model:
  Z10

  Tham gia:
  8/6/12
  Số bài viết:
  192
  Được thích:
  175
  [​IMG]
  Mối quan hệ đối tác từ RIM. Đó là tất cả những gì mà chúng ta đã từng nghe trước đó nhưng liệu nó có gây hứng thú? Nhưng nhà tỉ phú người Canada Terry Matthews nghĩ là có. Trong một buổi phỏng vấn với tạp chí Bloomberg Business Week, Matthew đã đưa ra cảm nhận một mối quan hệ đối tác từ RIM có thể tạo ra “một sự khác biệt lớn”. Sau khi báo cáo tài chính hồi tháng trước được công bố, công ty vẫn cho thấy dấu hiệu của việc suy giảm tài chính trong vòng 2 năm qua. Tuy nhiên, giá trị của thiệt hại của công ty ít so với dự kiến và doanh số tăng cao hơn mong đợi. Giám đốc điều hành của RIM Thorten Hens dự đoán thị trường sẽ bắt đầu thu hút trở lại khi công ty tung ra hàng loạt sản phẩm với hệ điều hành Blackberry 10 trong đầu năm 2013.

  Nhà tỉ phú đã nói thêm: "Canh bạc cuối cùng đều đặt vào Blackberry 10. Mặc dù RIM đang dựa vào thành công của dòng điện thoại thông minh Blackberry 10 nhưng vẫn có nhiều điều khác cần quan tâm so với việc chỉ nghiên cứu thiết bị ấy. Việc tìm kiếm sự liên kết giữa các đối tác có thể giúp cho R&D phát triển và tạo ra nhiều nguồn lợi nhuận"

  Nhiều đối tác có thể rất tốt, nhưng đó là công ty nào? Một ứng viên có sức mạnh công nghệ tiêu biểu có thể kể đó là Microsoft. Microsoft đã xuất hiện thị trường một thời gian khá lâu, đã có những công nghệ tuyệt vời cũng như hệ thống bản quyền pháp lý có thể rất hữu ích với RIM theo nhiều cách. Mặc khác, RIM và Microsoft đã có những quan hệ làm ăn chung với nhau trong quá khứ. Microsoft đã cấp phép cho RIM sử dụng công nghệ exFAT trên những thiết bị của mình. Một hợp tác quy mô lớn hơn, RIM và Microsoft còn thông qua cho phép dịch vụ Blackberry truy cập ứng dụng Microsoft Office 365. RIM cũng sử dụng giao thức ActiveSync của Microsoft làm công cụ đồng bộ cho BES10 sắp ra mắt.

  Mặc dù chưa có thông tin nào được đem ra thảo luận một cách chính thức, công ty từng đã đầu tư rất nhiều cho Microsoft. Vì thế mà trở thành một đối tác độc quyền của Microsoft có thể tạo cho RIM một lợi thế đáng kể trên thị trường cũng như cung cấp thêm nguồn thu nhập cho công ty.

  Nguồn: Blackberryos.com
   
  Tags:
 2. vnbb

  vnbb Super Moderator

  Tham gia:
  5/1/11
  Bài viết:
  20.118
  Được thích:
  19.093
  BB Model:
  Passport
  Trong bài phát biểu của Thorsten Heins tại BlackBerry Jam Americas vừa rồi có câu: "Partnership – The top companies came together to create the best mobile computing OS" :-bd
   
 3. phuongnam72

  phuongnam72 Well-Known Member

  Tham gia:
  5/3/12
  Bài viết:
  2.964
  Được thích:
  1.182
  [/quote]
  Ông Heins chắc muốn ám chỉ "top companies" là Microsoft và RIM! :D
   
Đang tải...